Như chúng ta đã thấy hiện nay máy dò khoáng sản chính là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu trong ngành khai thác khoáng sản. Với chiếc máy dò khoáng sản chuyên dụng có thể giúp con người tìm kiếm một cách chính các vị trí được những nơi có chứa quạng, kim loại, ... một cách nhanh nhất.

Với chiếc máy dò này có thể giúp chúng ta tiết kiệm được tối ưu thời gian cũng như chi phí tìm kiếm khoáng sản ở trong lòng đất. Vì vậy, để có thể sử dụng chiếc máy dò khoáng sản chính hãng này sao cho hiệu quả cũng với khả năng vận hành được ổn định, tuổi thọ cao thì chúng ta cần phải hiểu rõ được những tính năng của chiếc máy dò khoáng sản này.

Bạn có biết: Máy dò đa năng tìm quặng vàng và đồ trang sức X-TERRA 705 Dual Minelab Úc

Máy thăm dò khoáng sản quặng độ sâu từ 100m đến 500m

Tính năng của máy dò khoáng sản

Máy dò khoáng sản chính là thiết bị được sử dụng để giúp phát hiện ra những tài nguyên có sẵn dưới lòng đất, phục vụ cho công việc khai thác quặng và khoáng sản một cách chính xác. Thiết bị này sẽ phát đi một tần số vô tuyến ổn định và nhận tín hiệu trở lại theo nguyên lý cộng hưởng từ, thực hiện thu thập và nghiên cứu những thay đổi bất thường dưới lòng đất. 

Tiếp đó, thông qua các phần mềm được cài đặt trên máy tính, máy dò khoáng sản sẽ tạo ra biểu đồ mặt cắt lớp địa chất, giúp cho việc xác định vị trí các quặng và khoáng sản chính xác và nhanh chóng hơn.

Máy dò khoáng sản giúp tìm kiếm, thăm dò thực địa, khai thác khoáng sản, nghiên cứu khảo cổ và cả tìm kiếm kho báu. Những tính năng tiêu biểu của thiết bị là: có thể phát hiện được kim loại trong lòng đất, cung cấp những thông tin tổng quan về vị trí, kích thước và độ sâu của vật thể. Đồng thời, máy cũng có thể phát hiện được các loại khoáng sản như: đồng, vàng, bạc, chì, thiếc hay cả kim cương.

Bạn còn vấn đề băn khoăn và thắc mắc khi sử dụng máy dò khoáng sản chính hãng tại THB thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại: maydopro.com để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
(cạnh đường Nguyễn Văn Huyên)
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0163 257 2242 - 0904 810 817
Email: info@thbvn.com, sales@thbvn.com