Để giúp công việc kiểm tra, kiểm soát an ninh, máy phát hiện kim loại có cấu tạo cầm tay đã ra đời và được đưa vào sử dụng phổ biến tại sân bay, trung tâm thương mại, bệnh viện,…

Máy dò kim loại cầm tay là gì?

Về khái niệm, máy dò kim loại cầm tay được biêt đến chính là một thiết bị có cấu tạo cầm tay với chức năng dò tìm và phát hiện ra vị trí của kim loại thông qua cảm biến từ. Đây chính là một thiết bị giúp đảm bảo an toàn và kiểm soát an ninh tại những vị trí thiết yếu, quan trọng như sân bay, công ty, công xưởng,…

Máy dò kim loại cầm tay là thiết bị kiểm tra an ninh

Máy dò kim loại cầm tay là thiết bị kiểm tra an ninh

Nhiều người thường có thắc mắc, máy dò kim loại cầm tay có hại không bởi phương thức hoạt động là sử dụng hệ thống cảm ứng từ, tuy nhiên, theo phân tích và đánh giá của các chuyên gia đầu ngành, đây là một thiết bị dùng pin, hoàn toàn an toàn với con người. Theo đó, các loại máy dò cầm tay sử dụng năng lượng bằng pin, bước sóng ngắn, hoạt động trong cự ly vài centimet nên về căn bản sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Tuy nhiên, một số tác hại máy dò kim loại cầm tay như: gây mỏi tay khi sử dụng trong thời gian dài, bước sóng với tần số lớn sẽ ảnh hưởng tới hệ thần kinh trung ương, hệ miễn dịch,… Chính vì lẽ đó, nếu có thể, bạn nên rút ngắn thời gian sử dụng để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Có thể bạn quan tâm:

Giá máy dò kim loại cầm tay là bao nhiêu?

Giá máy dò kim loại cầm tay là bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Thông thường, một chiếc máy rà kim loại cấu tạo cầm tay thường có giá rẻ, nó thường được dùng cho bảo vệ, bảo an,… Với mức giá từ 500.000đ – 10.000.000đ, bạn có thể tự chọn lựa cho mình sản phẩm thích hợp nhất.

Giá máy dò kim loại cầm tay là bao nhiêu?

Giá máy dò kim loại cầm tay là bao nhiêu?

Với mức giá khoảng từ 500.000 - 3.000.000đ, dòng sản phẩm máy dò giá rẻ được đánh giá cao, đặc biệt như máy dò kim loại cầm tay Super Scanner MD-3003B1, giá 800.000đ cũng được lựa chọn và sử dụng nhiều.

Ngoài ra, máy dò kim loại cầm tay Garrett với khả năng đáp ứng nhanh chóng cũng được sử dụng nhiều, đặc biệt như: Garrett 1165180 hay Super Scanner V,…

Máy dò kim loại cầm tay Super Scanner MD-3003B1

Máy dò kim loại cầm tay Super Scanner MD-3003B1

Bên cạnh đó, máy dò kim loại cầm tay Bosch cũng được đánh giá cao khi có cấu tạo chắc chắn, khả năng phát hiện và định vị vị trí kim loại nhanh chóng, được dùng nhiều trong xây dựng, lắp đặt hệ thống điện âm tường,… Mức giá trải từ 2.000.000đ – 13.000.000đ. Một số mẫu tiêu biểu như: GMS120 Bosch, D-tech150 Bosch,…

Trong ngành may mặc, thiết bị dò kim loại trong ngành may cho phép dò tìm sự có mặt của kim loại: mẫu kim gẫy, sắt giúp người dùng kiểm tra và nhanh chóng nắm được sư có mặt của kim loại trong mẫu. Giá máy dò kim loại mũi kim gẫy trong khoảng giá 1.000.000 – 3.000.000đ, tham khảo sản phẩm thiết bị dò tìm kim gẫy TY-20MJ.

Tại các bể bơi, máy dò kim loại dưới nước hoặc có tính năng chống nước được đưa vào sử dụng nhiều, đặc biệt, tính năng này giúp đảm bảo chất lượng hoạt động và tuổi thọ, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng, thao tác.

Ở đâu bán máy dò kim loại cầm tay?

Bạn đang tìm địa chỉ bán máy dò kim loại cầm tay chính hãng, giá tốt nhất thị trường mà chưa biết lựa chọn đơn vị nào. Với kinh nghiệm lâu năm trong nhập khẩu và phân phối chính hãng máy dò kim loại cầm tay đến từ các thương hiệu như Garrett, Bosch, Borui,… Maydopro.com tự tin là địa chỉ uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Máy dò kim loại cầm tay dùng trong kiểm soát an ninh

Máy dò kim loại cầm tay dùng trong kiểm soát an ninh

Khi mua máy dò kim loại tại maydopro.com, mặt hàng được cam kết 100% chính hãng, giá tốt nhất, chế độ bảo hành, khuyến mại đi kèm theo đúng chính sách của nhà sản xuất đề ra. Đặc biệt, với đội ngũ tư vấn bán hàng chất lượng, am hiểu sâu về mặt hàng, chắc chắn sẽ hỗ trợ giúp bạn chọn được sản phẩm thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Hiện nay, bạn có thể xem sản phẩm này trực tiếp tại: Số 30, Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. Ngoài ra, nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể qua trực tiếp 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, các khu vực khác liên hệ tới hotline 0986568014 - 0902148147 để được tư vấn hình thức mua hàng phù hợp nhất.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn những thông tin cơ bản về máy dò kim loại cầm tay là gì? Giá máy dò kim loại cầm tay bao nhiêu? Bạn cần xác định mục đích sử dụng của mình từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu kiểm tra của mình. Để được tư vấn chuyên sâu, vui lòng liên hệ với maydopro.com.