Máy dò kim loại là thiết sử dụng công nghệ cảm ứng từ xuyên sâu xuống lòng đất để từ đó bộ vi xử lý phát hiện ra sự biến thiên của từ trường khi gặp một đối tượng kim loại dẫn điện nhằm dò tìm và phát hiện các vật thể làm bằng kim loại.

>> Máy Dò Kim Loại – Cơ Sở Và Lý Thuyết Phần 4 (phân biệt trong đất nhiễm khoáng)

Máy dò kim loại nằm sâu dưới lòng đất EuroTek Pro

Máy dò kim loại dưới đất được dùng cho nhiều mục đích khác nhau như: Tìm kiếm bom mìn còn sót lại trong chiến tranh, cho các thợ săn tìm kiếm đồ cổ, kho báu bị thất lạc, trong công nghiệp dùng để tìm kiếm đường dây, kim loại chôn ngầm dưới lòng đất, hay cho những người có sở thích dò tìm, khám phá bí ẩn trong lòng đất ... Máy dò kim loại EuroTek Pro được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ có chất lượng và độ chính xác cao mang lại sự hiệu quả trong công việc.

Máy dò kim loại EuroTek Pro hoạt động tuyệt vời bất cứ nơi nào trên toàn thế giới. EuroTek Pro đã được thử nghiệm với kết quả tuyệt vời mà sẽ mang lại cho bạn những kho báu mà bạn đang tìm kiếm hay những dụng cụ, những kho báo khảo cổ học vô giá.

EuroTek Pro có chi phí thấp, trọng lượng nhẹ với màn hình lớn dễ dàng để đọc. Và nổi bật với nhiều loại điều chỉnh và độ nhạy cảm khác nhau. Các EuroTek Pro có một hệ thống báo động tình trạng quá tải cũng tuyệt vời.

Cuộn dây tìm kiếm 11" DD cung cấp cho bạn độ sâu hơn, độ che phủ tuyệt vời và cải thiện hoạt động trong đất khoáng khi đi tìm đồ trang sức, tiền xu, di tích...

Rất dễ dàng khi sử dụng chỉ cần bật máy lên là bạn đã bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm thú vị của bạn. Máy rất lý tưởng khi tìm kiếm tại các địa điểm bị nhiễm sắt, bạn hoàn toàn có thể "nghe" được các mục tiêu tốt trong lòng đất.

Thường người sử dụng hay quan tâm nhất đến độ sâu phát hiện của máy dò kim loại dưới lòng đất nhưng độ sâu là một điều rất tương đối không có sự chính xác, vì độ sâu phát hiện phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Kích thước kim loại, chất liệu kim loại, vị trí nằm dưới đất của kim loại, thời gian bị chôn vùi, chất liệu đất khác nhau, đất bị nhiễm khoáng ...

Thông số kỹ thuật của máy dò kim loại EuroTek Pro:

  • Bật nút Turn-On và đi dò, điều khiển menu hoạt động bằng 3 nút
  • Có thể điều chỉnh âm thanh sắt FeTone ®
  • Phân biệt đối xử với sắt
  • Biến Tone Breakpoint
  • Tốc độ phục hồi nhanh như chớp
  • Tách mục tiêu lớn và vượt trội trong vùng bị nhiễm sắt
  • Chế độ Pinpoint Mode với độ sâu chỉ số (CM hoặc IN)

Trong thời gian sử dụng thiết bị máy dò kim loại của maydopro.com mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.