Trước tình trạng các phương tiện vận tải hành khách thường xảy ra cháy nổ, gây nguy hiểm tính mạng của nhiều người. Các doanh nghiệp vận tải hành khác được khuyến khích tự trang bị máy dò kim loại giúp phát hiện và ngăn chặn những chất dễ cháy nổ và độc hại trên xe.

Máy dò kim loại phát hiện chất cháy nổ trên xe

Máy dò kim loại phát hiện chất cháy nổ trên xe

Gần đây sở GTVT đã ban hành công văn số 281 về việc ngăn chặn tình trạng vận chuyển chất dễ cháy nổ và độc hại trên xe chở khách. Công văn nêu rõ trong lĩnh vực vận tải tình hình trật tự an toàn giao thông diễn biến đang rất phức tạp. Đặc biệt tình trạng cháy nổ trên xe xảy ra liên tiếp khiến con số thương vong không ngừng tăng lên. Theo đó thì ban An toàn giao thông đã đề nghị sở Giao thông vận tải chỉ đạo các doanh nghiệp hợp tác xã kinh daonh vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh, quán triệt đến lái xe và phụ xe khi giao nhận hàng hóa ký gửi trên xe cần xác minh rõ nguồn gốc và không vận chuyển hàng hóa dễ cháy nổ độc hại.

UBND các huyện, xã cũng tiến hành rà soát và chấn chỉnh ngay tình trạng vi phạm của các doanh nghiệp, hợp tác xác bân tải trên địa bàn quản lý, đặc biệt ngăn chặn tình trạng dễ dây cháy nổ.

Máy dò kim loại phát hiện chất cháy nổ trên xe

Máy dò kim loại không chỉ được ứng dụng trên xe mà còn được ứng dụng trong công nghệ thực phẩm để giảm thiểu được tối đa lượng kim loại lẫn trong thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng cũng như bảo vệ thương hiệu cho nhà sản xuất.

Đến với THB - địa chỉ nhập khẩu và phân phối những máy dò kim loại uy tín hiệu quả nhất để có cơ hội sở hữu sản phẩm chính hãng chất lượng nhất, bảo vệ người tiêu dùng, bảo vệ nhà sản xuất và bảo vệ môi trường.

Nguồn tham khảo: Trang bị máy dò kim loại để phát hiện chất cháy nổ trên xe khách?