Bạn có biết máy dò mũi kim gẫy may mặc chính là một trong những thành phần không thể thiếu ở trong quá trình sản xuất hàng dệt và hàng may mặc.  Với chiếc máy dò mũi gẫy may mặc có thể bảo vệ sản phẩm và người tiêu dùng một cách tốt hơn nhất là ở những nhà sản xuất hàng đầu.

Việc sử dụng máy dò mũi kim gẫy may mặc trong giai đoạn sản xuất dệt may đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm an toàn và miễn nhiễm với kim loại sắt đặc biệt là từ các mũi kim gẫy của các máy may công nghiệp. 

Với tính năng của máy dò kim gãy trong vãi sợi thì khả năng dò kim ẩn sâu rất chính xác đặc biệt được sử dụng nhiều trong ngành may mặc. Đồng thời có thể ngăn chặn được các vật thể nhỏ do chậm trễ điều chỉnh. 

Máy dò kim gãy trong vải sợi không chỉ dò được kim mà còn dò được nhiều vật khác có kích thước nhỏ hơn. Chỉ cần phát hiện được bất kì kim gãy nào thì khả năng tìm ra kim loại đó là rất cao. Khi phát hiện được kim loại đó việc tháo gỡ đễ vận chuyển đi là rất dễ dàng. Hiện nay máy dò kim gãy trong vải sợi được sử dụng rất ưa chuộng và thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng.

Tham khảo một số sản phẩm liên quan:

Ứng dụng của máy dò mũi kim gẫy may mặc

Được sử dụng để phát hiện kim bị hỏng, lưỡi dao cạo, và mảnh kim loại, kim loại sắt từ các tạp chất kim loại như quần áo nhỏ, mỏng, đồ chơi, khăn tắm, khăn choàng, vớ, kéo khóa, y học, thực phẩm ...
Có thể phát hiện các tạp chất sắt từ trong y học, thực phẩm, hóa chất công nghiệp.
Kiểm tra đinh vít, thanh thép trong gỗ, tường, bảng

Do đó quý khách hàng có nhu cầu mua máy dò mũi kim gẫy may mặc dệt may chính hãng thì hãy liên hệ với CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm trước khi đặt mua hàng.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
(cạnh đường Nguyễn Văn Huyên)
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0163 257 2242 - 0904 810 817
Email: info@thbvn.com, sales@thbvn.com