Máy dò nước ngầm sâu 200m được thiết kế nhỏ gọn, có thể nằm vừa trong một chiếc vali nhôm giúp cho việc di chuyển đi nhiều nơi một các dễ dàng.

máy dò nước ngầm

Máy dò nước ngầm sâu 200m được ứng dụng như thế nào?


Máy dò nước ngầm hay gọi là máy đo thăm dò địa vật lý sử dụng các điện cực để đo điện trường tự nhiên của trái đất và dựa vào đó để nghiên cứu, thu thập những thay đổi bất thường trong lòng đất.


Sau đó thông qua phần mềm trên máy tính để tạo ra các biểu đồ mặt cắt lớp địa chất, giúp cho việc tìm kiếm khoáng sản, tìm nước ngầm hay khảo sát địa chất các công trình…  trên đất liền được dễ dàng hơn.

máy dò nước ngầm


Ở bài viết bật mí thông tim kỹ thuật của máy dò nước ngầm sâu 500m. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các thống số kỹ thuật quan trong cần biết để đi mua hàng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết những ứng dụng thực tế của máy.


Dưới đây là những ứng dụng thực tế của máy dò nước ngầm sâu 200m:


• Dùng máy để phát hiện, thăm dò các mạch nước ngầm nằm sâu trong lòng đất. Giúp xác định vị trí nguồn nước mới trong khu vực khô hạn và tại các quốc gia hay xảy ra tình trạng thiếu nước sử dụng.


• Dùng máy để khảo sát, thăm dò các mỏ khoáng sản kim loại: Sắt, đồng, chì, kẽm, nhôm, vàng, bạc…


• Dùng máy để khảo sát, vẽ bản đồ địa chất cho các vùng hay các công trình xây dựng


• Dùng máy để tìm kiếm hang động, lỗ hổng, hố tử thần, vết dị thường trong lòng đất.


Trên đây kà các ứng dụng của máy dò nước ngầm sâu 200m. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.