Máy dò nước ngầm sâu 600m được thiết kế gọn nhẹ, nằm vừa trong một vali nhôm, cách sử dụng đơn giản nhưng cho hiệu quả, độ chính xác cao, có khả năng chống nhiễu từ môi trường bên ngoài mạnh mẽ.

máy dò nước ngầm

Máy dò nước ngầm sâu 600m có những ưu điểm nổi bật gì? - Phần 1


Máy dò nước ngầm sâu 600m sử dụng các điện cực để đo điện trường tự nhiên của Trái Đất, thông qua đó để nghiên cứu, tìm ra khoáng sản, các mạch nước ngầm... một cách chính xác nhất.


Ở bài viết cách nhận biết máy dò nước ngầm sâu từ 100m tới 500m chính hãng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết cách nhận biết máy chính hãng để không bị mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các ưu điểm nổi bật của máy dò nước ngầm sâu 600m.

máy dò nước ngầm


Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của máy dò nước ngầm sâu 600m chính hãng:


• Hiệu quả và tốc độ đo cao: Hoàn thành hơn 6000 mét phép đo mặt cắt ngang trong một ngày để thấy rõ sự bất thường của lớp địa chất ở độ sâu khác nhau, tốc độ và hiệu quả thăm dò của máy dò nước ngầm được cải thiện khoảng 10 lần hơn so với đo bằng phương pháp điện trở suất truyền thống.


• Hoạt động đơn giản: Thiết bị được điều khiển tự động bằng vi máy tính, và bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản, dễ dàng để thăm dò. Chỉ mất khoảng 10 phút cho việc học cách sử dụng thiết bị máy dò nước ngầm và khoảng 30 phút cho người chưa có kinh nghiệm.


• Khả năng chống nhiễu mạnh mẽ: Máy dò nước ngầm sâu 600m sử dụng công nghệ và nhiều thiết kế chống nhiễu tiên tiến. Bạn có thể dễ dàng quan sát kết quả các đường cong bất thường từ bản mô phỏng rõ nét ngay cả trong khu vực tín hiệu yếu, thành phố, khu vực có nhiễu điện cao và khu vực làm việc với sự can thiệp từ bên ngoài khác qua bộ chọn tần và xử lý kỹ thuật số.


Trên đây là một vài ưu điểm nổi trội của máy dò nước ngầm sâu 600m. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.