Máy dò nước ngầm sâu 600m sử dụng các điện cực để đo điện trường tự nhiên của Trái đất, từ đó tìm ra những điểm khác thường thông qua phần mền trên máy tính để mạch nước ngầm hay các khoáng sản ẩn sâu dưới lòng đất.

máy dò nước ngầm

Máy dò nước ngầm sâu 600m có những ưu điểm nổi bật gì? - Phần 2


Máy có thiết kế nhỏ gọn, đặt vừa trong một vali nhôm, giúp việc mang đi nhiều nơi một cách thuận tiện hơn.


Ở bài viết máy dò nước ngầm sâu 600m có những ưu điểm nổi bật gì? Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết một vài ưu điểm nổi bật của nó. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn tiếp những ưu điểm của nó.

máy dò nước ngầm


Dưới đây là những ưu điểm của máy dò nước ngầm sâu 600m:


• Điện cực linh hoạt: Máy dò nước ngầm có các điện cực sử dụng chất liệu nhựa và đồng chất lượng cao giúp cho việc thao tác diễn ra dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và cho độ chính xác cao.


• Thuận tiện để mang theo: Máy không sử dụng nguồn cung cấp nặng nề, mà sử dụng các tín hiệu tần số thấp có trong điện trường tự nhiên của trái đất như tín hiệu nguồn, nên trọng lượng của thiết bị dò tìm nước ngầm này là rất nhỏ gọn chỉ dưới 4kg, giúp bạn dễ dàng cho việc vận chuyển.


• Độ chính xác cao: Sử dụng các bộ khuếch đại và chuyển đổi AD hiệu suất cao, và các kỹ thuật lọc kỹ thuật số FFT cho độ chính xác phép đo của máy dò nước ngầm 600m lên đến 0.01mV, có thể so sánh với sự ổn định của một số lượng lớn các bài kiểm tra thực địa đạt được với phương pháp truyền thống của thiết bị điện trường nhân tạo.


Trên đây là một số ưu điểm của máy dò nước ngầm sâu 600m. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.