Bạn đã biết hết được các ưu điểm nổi bật của máy dò nước ngầm sâu từ 100 tới 500m? Nếu chưa biết hết các ưu điểm của nó thì bạn sẽ không thể nào sử dụng hết được công xuất của nó.

máy dò nước ngầm

Máy dò nước ngầm sâu từ 100m tới 500m có những ưu điểm nổi trội gì? - Phần 1


Máy dò mạch nước ngầm sử dụng các điện cực để đo điện trường tự nhiên của Trái Đất, dựa vào đó để tìm hiểu những gì xảy ra trong lòng đất. Từ đó tìm kiếm các khoáng sản, các mạch nước ngầm... được dễ dàng hơn.


Ở bài viết máy dò nước ngầm 300m có sử dụng dễ dàng không? Chúng tôi đã chia sẻ với bạn các sử dụng máy để mang lại hiệu quả cao nhất mà không tốn nhiều sức lao động. Tiếp theo, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những ưu điểm nổi trội của máy dò mạch nước ngầm sâu từ 100m tới 500m.

máy dò nước ngầm

Máy dò mạch nước ngầm sâu từ 100m tới 500m


Dưới đây là một số ưu điểm nổi trội của máy dò mạch nước ngầm sâu 100 m tới 500m.


•  Hiệu quả và tốc độ đo cao: Hoàn thành hơn 6000 mét phép đo mặt cắt ngang trong một ngày để thấy rõ sự bất thường của địa chất ở độ sâu khác nhau, tốc độ và hiệu quả thăm dò được cải thiện khoảng 10 lần hơn so với phương pháp điện trở suất truyền thống.


• Thuận tiện để mang theo: Không sử dụng nguồn cung cấp nặng nề, mà sử dụng các tín hiệu tần số thấp trong điện trường tự nhiên của trái đất như tín hiệu nguồn, nên trọng lượng của thiết bị là rất nhỏ gọn (dưới 4kg) dễ dàng cho việc vận chuyển.


• Hoạt động đơn giản: Thiết bị được điều khiển tự động bằng vi máy tính, và bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản để thăm dò. Mất khoảng 10 phút cho việc học cách sử dụng thiết bị và khoảng 30 phút cho người chưa có kinh nghiệm.


Trên đây là những ưu điểm của máy dò nước ngầm sâu 100m - 500m. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.