Để dùng hết được công dụng của máy dò nước ngầm thì bạn phải biết hết được các ưu điểm của máy. Máy dò nước ngầm sâu từ 100m - 500m có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và linh hoạt có thể đặt vừa trong một vali.

máy dò nước ngầm

Máy dò nước ngầm sâu từ 100m tới 500m có những ưu điểm nổi trội gì? - Phần 2


Máy dò nước ngầm sử dụng các điện cự để đo các điện trường, dựa vào đó để tìm hiểu những biến chuyển xảy ra trong lòng đất. Từ đó có thể có thể tìm kiếm các mạch nước ngầm hay khoáng sản được dễ dàng hơn.


Ở bài viết máy dò mạch nước ngầm chuyện từ 100m tới 500m có những ưu điểm nổi trội gì? - Phần 1. Chúng tôi đã chia sẻ với bạn một số ưu điểm nổi trội của máy. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số ưu điểm tiếp theo của máy dò mạch nước ngầm.


Dưới đây là một số ưu điểm nổi trội của máy dò nước ngầm sâu từ 100m tới 500m:


• Độ chính xác cao: Sử dụng các bộ khuếch đại và chuyển đổi AD hiệu suất cao, và các kỹ thuật lọc kỹ thuật số FFT cho độ chính xác phép đo của máy dò nước ngầm lên đến 0.01mV, có thể so sánh với sự ổn định của một số lượng lớn các bài kiểm tra thực địa đạt được với phương pháp truyền thống của thiết bị điện trường nhân tạo.


• Khả năng chống nhiễu mạnh mẽ: Sử dụng công nghệ và nhiều thiết kế chống nhiễu tiên tiến. Bạn có thể quan sát kết quả các đường cong bất thường từ bản mô phỏng rõ nét ngay cả trong khu vực tín hiệu yếu, thành phố, khu vực có nhiễu điện cao và khu vực làm việc với sự can thiệp từ bên ngoài khác qua bộ chọn tần và xử lý kỹ thuật số.


• Điện cực linh hoạt: Các điện cực sử dụng chất liệu nhựa và đồng chất lượng cao giúp cho việc thao tác dễ dàng, tiết kiệm nhiều thời gian, cho độ chính xác cao.


Trên đây là ưu điểm của máy dò  nước ngầm sâu 100m tới 500m. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin kĩ thuật của máy địa vật lí dò mạch nước ngầm sâu 150m.