Máy dò tìm đường ống kim loại và cáp điện, cáp quang MPL-H11S là một trong những thiết bị đo kỹ thuật số có hiệu suất cao được sử dụng để dò vị trí và độ sâu của ống kim loại và các loại cáp điện, cáp quang, cáp Riser được chôn trong đất.

máy dò tìm đường ống

Máy dò tìm đường ống có 3 chế độ đo định vị không?


Bằng việc áp dụng công nghệ vi máy tính mới nhất, hiệu chỉnh kỹ thuật số các dữ liệu đo để thu được phép đo có độ ổn định và chính xác cao.


Ở bài viết máy dò tìm đường ống được sử dụng trong lĩnh vực nào? Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết một số lĩnh vực mà máy dò tìm đường ống kim loại có thể hoạt động được. Tiếp theo, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem máy dò timd đường ống có mấy chế độ đo định vị


Khi dòng điện chạy qua đường ống hay dây cáp điện, cáp quang được chôn dưới lòng đất, một từ trường xoay chiều được tạo ra xung quanh nó. Vị trí, độ sâu và giá trị dòng điện của của đường đối tượng có thể đo được bằng cách sử dụng bộ nhận tín hiệu đặt trên mặt đất. Chính là nguyên lí hoạt động cả máy dò tìm đường ống, nhờ vậy mà máy cũng có 3 chế độ đo định vị .


Dưới đây là 3 chế độ đo định vị của máy dò tìm đường ống:


• Chế độ tất cả (all mode): Phương pháp phát hiện đồng thời độ nhạy tối đa và tối thiểu. Hướng và độ sâu của đường ống được hiển thị đồng thời. (Có chức năng bảo vệ phát hiện lỗi)


• Chế độ đỉnh (peak mode): Phương pháp phát hiện độ nhạy lớn nhất. Độ chính xác cao. (có chức năng bảo vệ phát hiện lỗi)


• Chế độ triệt tiêu (null mode): Phương pháp phát hiện điểm độ nhạy nhỏ nhất được chỉ ra với mũi tên. (Có chức năng bảo vệ phát hiện lỗi)


Trên đây chính là 3 chế độ đo đinh vị của máy dò tìm đường ống. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi đêr được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các thông số kĩ thuật của máy phát hiện rò rỉ nước.