Thiết bị định vị cáp quang, định vị đường ống kim loại và cáp điện, chính là thiết bị đo kỹ thuật số có hiệu suất cao được sử dụng để dò và đo vị trí và độ sâu của các ống kim loại và những loại dây cáp điện, cáp quang, cáp Riser được ẩn sâu trong lòng đất.

thiết bị định vị cáp quang

Nhiệt độ vận hành của thiết bị định vị cáp quang là gì?

 

Bằng việc áp dụng các công nghệ vi máy tính hiện đại nhất, mới nhất,và hiệu chỉnh kỹ thuật số các dữ liệu đo để sao cho thu được phép đo có tính độ ổn định và tính chính xác cao.

 

Ở bài viết thiết bị định vị cáp quang chính hãng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết một vài đặc điểm đặc trưng của thiết bị. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem nhiệt độ vận hành của thiết bị là gì và như thế nào.

 

Trước khi đi tìm hiểu về nhiệt độ vận hành của thiết bị. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm tìm hiểu những thông số kỹ thuật quan trọng của thiệt bị. Dưới đây là các thông số kỹ thuật bạn cần quan tâm.

 

- Bảo vệ đầu ra                       AC 250V (  512Hz: Đầu ra được cắt tự động)


- Loại pin                                 8 pin kiềm (Alkaline)  LR20 “D”


- Công suất đầu ra                 Lớn nhất 5W  / 80kHz: lớn nhất 1W (watt)


- Nhiệt độ vận hành               -20°C đến  50°C /  -4°F đến 122°F


- Sóng vô tuyến thụ động (không nguồn)             Sóng vô tuyến :  9kHz đến 33kHz

 

Giờ thì bạn đã biết nhiệt độ vận hành của thiết bị định vị cáp quang là bao nhiêu rồi phải không nào. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.