Thiết bị định vị cáp ngầm là thiết bị đo kỹ thuật hiệu suất cao được sử dụng để dò vị trí cũng như độ sâu của những đường dây cáp ngầm dưới lòng đất. Việc này thuận tiện cho việc lắp đặt và sửa chữa cáp ngầm dưới lòng đất được hiệu quả nhất.

Những tính năng nổi bật của thiết bị định vị cáp ngầm

Những tính năng nổi bật của thiết bị định vị cáp ngầm

Những tính năng đặc biệt của thiết bị định vị cáp ngầm:

Thiết bị định vị cáp ngầm áp dụng phương pháp cuộn dây so lệch làm cho bộ phận nhận tín hiệu trực tiếp bên dưới bằng cách cắt giảm tiếng ồn từ những khu vực xung quanh được hiệu quả nhất.

Máy dò dây cấp ngầm có 3 thiết bị định vị là:

  • Chế độ tất cả cho phép phương pháp phát hiện đồng thời độ nhạy tối đa và tối thiểu, hướng và độ sâu của đường ống được hiển thị đồng thời.
  • Chế độ đỉnh cho phép thiết bị này có thể phát hiện ra độ nhạy lớn nhất với độ chính xác cao nhất.
  • Chế độ triệt tiêu cho phép bạn có thể phát hiện được điểm độ nhạy nhỏ nhất được chỉ ra với mũi tên.

Có thể bạn quan tâm: Cấu tạo cơ bản của máy dò quặng

http://maydopro.com/tin-tuc/chi-tiet/cau-tao-co-ban-cua-may-do-quang

Thiết bị định vị cáp ngầm còn có 2 chế độ đo độ sâu là chê độ 0 - 5m và chế độ 0 - 10m

Chế độ 0 - 5m: cho phép bạn có thể đo độ sâu lớn với độ chính xác cao và có thể sử dụng được với phương pháp gián tiếp đầu cuối của cáo và các điểm nối.

Chế độ 0 - 10 m cho phép có thể đo được độ sâu gần cả những khu vực có hàng rào an toàn hoặc những khu vực có tường rào kim loại.

Dữ liệu đo được dự trữ chỉ với một thao tác chạm lớn nhất lên đến 400 dữ liệu. Các dữ liệu được truyền đến máy tính để dễ dàng kiểm soát hơn.

Đến với THB Việt Nam để được tư vấn một cách tốt nhất về thiết bị định vị cáp ngầm, được tư vấn nhiết tình nhất về cách lựa chọn cũng như sử dụng hiệu quả nhất.