Thiết bị định vị cáp ngầm là thiết bị đo kỹ thuật số hiệu suất cao được sử dụng để dò vị trí cũng như độ sâu của ống cáp quang dưới lòng đất.

Tác dụng của thiết bị định vị cáp ngầm

Tác dụng của thiết bị định vị cáp ngầm

Thiết bị định vị cáp ngầm được áp dụng phương pháp cuộn dây so lệch làm cho bộ phận tín hiệu trực tiếp bên dưới bằng cách cắt giảm tiếng ồn từ những khu vực xung quanh.

Thiết bị định vị cáp ngầm có 3 thiết vị định vị là chế độ tất cả, chế độ triệt tiêu, chế độ đỉnh. Chế độ tất cả cho phép phương pháp phát hiện đồng thười độ nhạy tối đa và tối thiểu hướng và độ sâu của đường ống được hiển thị đồng thời.

Chế độ dỉnh cho phéo bạn có thể phát hiện ra độ nhạy lớn nhất với độ chính xác cao. Chế độ triệt tiêu cho phép phát hiện điểm độ nhạy nhỏ nhất được chỉ ra với mũi tên.

Có thể bạn quan tâm: Máy dò dây cáp quang JW3105P

Tác dụng của thiết bị định vị cáp ngầm

Không chỉ thế mà thiết bị định vị cáp ngầm còn có 2 chế độ để đo độ sâu là chế độ 0-5m và chế độ 0-10m với những ưu điểm đo khác nhau.

Chế độ 0-5m cho phép bạn có thể đo độ sâu lớn với độ chính xác cao và có thể sử dụng với phương pháp gián tiếp, đầu cuối của cáo và các điểm nối.

Chế độ 0-10 m cho phép bạn có thể đo được ở độ sâu lớn hoặc ở những khu vực gần hàng rào an toàn hoặc những tường rào kim loại. Dữ liệu đo được lưu trữ chỉ với một thao tác chạm lớn nhất lên đến 400 dữ liệu và các dữ liệu được truyền đến máy tính như một chức năng tiêu chuẩn.

Việc sử dụng thiết bị định vị cáp ngầm bạn có thể biết được vị trí sử dụng của dây cáp ngầm cho việc thực hiện công trình dưới lòng đất. Đến với THB Việt Nam để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất về thiết bị định vị cáp ngầm