Thiết bị định vị cáp quang MPL-H11S chính là thiết bị đo kỹ thuật số hiệu suất cao được sử dụng để đo, dò vị trí và độ sâu của ống kim loại và các loại cáp điện, cáp quang, cáp Riser được chôn trong đất.

thiết bị định vị cáp quang

Thiết bị định vị cáp quang chính hãng

 

Bằng việc áp dụng những công nghệ vi máy tính mới nhất, và hiệu chỉnh kỹ thuật số các dữ liệu đo để thu được phép đo có độ ổn định và tính chính xác cao.

 

Ở bài viết 6 tính năng chính của thiết bị định vị cáp quang. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các tính năng chính của nó. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết một số thông tin về thiết bị định vị cáp quang chính hãng.

 

Nguyên lý phương pháp đo của Thiết bị định vị cáp quang chính là Khi dòng điện chạy qua đường ống hay trong dây cáp điện, cáp quang được chôn dưới lòng đất, một từ trường xoay chiều sẽ được tạo ra xung quanh nó. Vị trí, độ sâu và giá trị dòng điện của đường đối tượng có thể đo được bằng cách sử dụng những bộ nhận tín hiệu đặt trên mặt đất.

 

Áp dụng phương pháp cuộn dây so lệch làm cho bộ nhận mà thiết bị này có thể nhận các tín hiệu trực tiếp bên dưới bằng cách cắt giảm đi tiếng ồn từ khu vực xung quanh.

 

Trên đây là một vài thông tin về Thiết bị định vị cáp quang. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.