Máy dò vị trí đường ống kim loại và cáp điện, cáp quang MPL-H11S hay còn gọi là thiết bị định vị cáp quang chính là thiết bị đo kỹ thuật số có hiệu suất cao được sử dụng để đo dò vị trí và độ sâu của các đường ống kim loại và các loại dây cáp điện, cáp quang, hay cáp Riser được chôn trong đất. Bằng việc áp dụng các công nghệ vi máy tính mới nhất, hiệu chỉnh kỹ thuật số những dữ liệu đo để thu được phép đo có độ ổn định và chính xác vô cùng cao.

thiết bị định vị cáp quang

Thiết bị định vị cáp quang chính hãng

Tính năng thiết bị dò đường ống, cáp điện, cáp quang:

 

- Dữ liệu đo được lưu trữ chỉ với một thao tác chạm (lớn nhất là 400 dữ liệu).

 

- Việc phát bốn tần số (512Hz, 9.5kHz, 38kHz, 80kHz) như cách sử dụng để đáp ứng ống được chôn khác nhau.

 

- Các tần số thích hợp nhất của tần số vô tuyến (9k - 33kHz) được lựa chọn tự động với chức năng tìm kiếm

 

- Đầu dò như là một lựa chọn có thể được sử dụng để phát hiện đường ống phi kim loại

 

- Các dữ liệu có thể được truyền đến máy tính như một chức năng tiêu chuẩn.

Nguyên lý phương pháp đo của thiết bị định vị cáp quang chính là: Khi dòng điện chạy qua đường ống hay các dây cáp điện, cáp quang được chôn dưới lòng đất, một từ trường xoay chiều sẽ được tạo ra xung quanh nó. Vị trí, độ sâu và những giá trị dòng điện của của đường đối tượng có thể sẽ đo được bằng cách sử dụng bộ nhận tín hiệu đặt ngay trên mặt đất.


Trên đây là các tính năng chính của thiết bị định vị cáp quang chính hãng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.