Thiết bị định vị cáp quang, cáp điện, cáp quang MPL-H11S là một trong những thiết bị đo kỹ thuật số hiệu suất vô cùng cao. Nó thường được sử dụng để dò vị trí và độ sâu của các ống kim loại và các loại cáp quang, cáp điện, cáp Riser được chôn trong lòng đất.

Thiết bị định vị cáp quang có mấy chế độ đo độ sâu?

 

Thông qua việc sử dụng các công nghệ vi máy tính hiện đại nhất và mới nhất, nó có thể hiệu chỉnh kỹ thuật số các dữ liệu đo để thu được phép đo có độ ổn định và tính chính xác cao.

 

Ở bài viết thời gian sử dụng pin của thiết bị định vị cáp quang là bao lâu? Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết thời gian sử dụng pin của máy. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem thiết bị định vị cáp quang có mấy chế độ đo sâu.

 

Thông thường, thiết bị định vị cáp quang sẽ có hai chế độ đo độ sâu:

 

- Chế độ 0-5m (16ft): Đo độ sâu lớn với độ chính xác cao có thể sử dụng với các phương pháp đầu cuối của cáp, gián tiếp,  và các điểm nối.


- Chế độ 0-10m (30ft): Phép đo có độ ổn định cao, có thể ở độ sâu lớn, gần hàng rào an toàn (ở xa lộ hoặc boong tàu), hoặc tường rào kim loại.

 

Giờ đây bạn đã biết được có mấy chế độ đo độ sâu của thiết bị định vị cáp quang rồi phải không nào. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.