Thiết bị định vị cáp quang MPL-H11S chính là thiết bị đo kỹ thuật số có hiệu suất cao được sử dụng để đo, dò vị trí và cả độ sâu của ống kim loại và cáp Riser, các loại cáp điện, cáp quang được chôn trong đất.

thiết bị định vị cáp quang

Thiết bị định vị cáp quang có mấy chế độ vận hành?

Bằng việc áp dụng công nghệ vi máy tính mới nhất, và thông qua các hiệu chỉnh kỹ thuật số các dữ liệu đo để thu được phép đo có độ ổn định và độ chính xác vô cùng cao.

Ở bài viết thiết bị định vị cáp quang chính hãng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết một số đặc điểm đặc trưng của thiết bị định vị cáp quang. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem thiết bị định vị cáp quang có mấy chế độ vận hành.

Trước khi đi tìm hiều xem thiết bị định vị này có mấy chế độ vận hành, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem thiết bị định vị cáp quang này có những thông số kỹ thuật đặc trưng gì.

Công suất đầu ra                 Lớn nhất 5W  / 80kHz: lớn nhất 1W (watt)


Loại pin                                 8 pin kiềm (Alkaline)  LR20 “D”


Chỉ thị trực quan                  LCD :  Đồ thị thanh  &  hiển thị số,  bao gồm đèn nền


Chế độ vận hành                 Chế độ kết nối trực tiếp (Direct connection mode), chế độ cảm ứng (Inductive mode)
                                                Chế độ cuộn dây mở rộng (tùy chọn )


Bảo vệ đầu ra                       AC 250V (  512Hz: Đầu ra được cắt tự động)

 

Giờ thì bạn đã biết thiết bị định vị cáp quang có mấy chế độ vận hành rồi phải không nào. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.