Trong thời gian gần đây, các sự cố về cáp quang liên tục xảy ra, khiến cho internet nhiều nơi bị ảnh hưởng. Điều này cũng ảnh hưởng không ít đến công việc và học tập của người dùng. Thiet bi dinh vi cap quang ra đời ra đời với mục đích phát hiện cáp quang được chôn sâu dưới lòng đất bằng công nghệ hiện đại. Giúp cho công việc dò tìm sửa chữa trở lên dễ dàng, tiết kiêm thời gian hơn.

Thiet bi dinh vi cap quang là 1 trong thiết bị chuyên dùng để dò mạng lưới dây cáp ngầm và đường ống. Máy có công dụng phát hiện đường ống và đường dây cáp ngầm 1 cách nhanh nhất, đúng mực nhất, cho kết quả an toàn và đáng tin cậy. Thiet bi dinh vi cap quang có thể tìm kiếm được cáp có tải hoặc không có tải. Máy dò cáp quang còn có phong cách thiết kế kiểu dáng mới, công nghệ văn minh, có khối lượng nhẹ. Quan trọng đặc biệt hơn máy dò dây cáp quang còn có thể sử dụng trong mọi điều kiện môi trường. Cả trong thời tiết khắc nghiệt.

Thiet bi do cap quang thiết bị lanh lợi

Máy hàn sợi quang giá rẻ còn phát ra tín hiệu mạnh và rất nhanh. Tiết kiệm được không ít thời hạn cho người sử dụng. Máy có chức năng chuẩn đoán các lỗi dây cáp quang một cách sớm nhất có thể và đúng mực nhất. Máy cho kết quả và tốc độ đo cao, rất tiện nghi, dễ sử dụng. Thiet bi dinh vi cap quang sử dụng công nghệ phức hợp với hiệu chỉnh kỹ thuật số. Các dữ liệu đo để thu được phép đo có độ ổn định, chính xác. Với công nghệ tiên tiến dòng thiết bị giúp bắt gặp cáp ngầm khiến cho quá trình kiến tạo không làm tác động đến cáp quang của vùng quanh đó.

>>> Xem thêm: Giới thiệu sản phẩm thiết bị định vị cáp quang

Thiết bị định vị cáp quang

Thiết bị định vị cáp quang 

Mua thiet bi dinh vi cap quang chính hãng ở đâu?

THB được biết đến là đơn vị cung cấp các sản phẩm thiet bi dinh vi cap quang chính hãng. Với đa dạng các dòng máy: máy dò cầm tay, máy dò kim loại dưới lòng đất, máy dò công nghiệp... đa dạng mẫu mã giá thành chúng tôi tự tin đáp ứng được tất cả các nhu cầu về thiết bị của Quý khách hàng.

Liên hệ với THB để được tư vấn về sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0902 148 147 - 0904 810 817
Email: nam@thbvn.com, sales@thbvn.com