Thiết bị định vị đường ống được dùng để xác định vị trí, độ sâu của các đường ống kim loại hay các dây cáp điện, cáp quang.... nhờ vào các bộ nhận tín hiệu được đặt ngay trên mặt đất.

Thiết bị định vị đường ống có mấy chế độ đo định vị?


Thiết bị định vị đường ống kim loại hay còn gọi là máy dò tìm đường ống kim loại, cáp điện và cáp quang MPL - H11S là thiết bị đo kỹ thuật số có hiệu suất cao.


Ở bài viết 6 tính năng nổi trội của thiết bị định vị đường ống chính hãng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết một vài tính năng nổi bật của thiết bị. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem các thiết bị có mấy chế độ đo định vị.


Thiết bị định vị đường ống hiện nay có 3 chế độ đo định vi, dưới đây là 3 chế độ đo định vị của máy.


• Chế độ tất cả (all mode): Phương pháp phát hiện đồng thời độ nhạy tối đa và tối thiểu. Hướng và độ sâu của đường ống được hiển thị đồng thời. (Có chức năng bảo vệ phát hiện lỗi)


• Chế độ đỉnh (peak mode): Phương pháp phát hiện độ nhạy lớn nhất. Độ chính xác cao. (có chức năng bảo vệ phát hiện lỗi)


• Chế độ triệt tiêu (null mode): Phương pháp phát hiện điểm độ nhạy nhỏ nhất được chỉ ra với mũi tên. (Có chức năng bảo vệ phát hiện lỗi)


Giờ thì bạn đã biết thiết bị định vị đường ống có mấy chế độ đo định vị rồi phải không nào. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.