Máy dò tìm kim loại ra đời với nhiệm vụ phát hiện kim loại trong khu vực dò tìm, rất hữu dụng đối với nhiều ngành sản xuất khác nhau. Ngày nay, người ta đã ứng dụng máy dò kim loại cầm tay trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như phát hiện vũ khí ở sân bay, văn phòng chính phủ, nhà tù hay tìm các ngoại vật trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, dệt may, y học,…

Như chúng ta đã thấy máy dò kim loại được ra đời với nhiệm vụ chính đó là phát hiện kim loại trong khu vực dò tìm, được ứng dụng nhiều tại các khu vực sản xuất.  Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng thấy được máy dò kim loại cầm tay tại các sân bay, văn phòng chính chủ, các khu vực dò tìm khảo cổ, hay tại các khu chế biến thực phẩm, ngành may mặc, y học,... 

Bài viết dưới đây công ty THB Việt Nam sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm những ứng dụng và tính năng của máy dò kim loại. Những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng máy dò kim loại.
 

Tay dò kim loại 360 độ Garrett 1165800

Ứng dụng phổ biến của máy dò kim loại cầm tay:

Trong dệt may: các công ty, xí nghiệp dệt may lớn đều đang sử dụng máy phát hiện kim loại để tìm các dị vật như cúc quần áo, kim, mảnh ghim,...lẫn trong hàng dệt may, đảm bảo an toàn khi đưa tới tay người sử dụng.

Ứng dụng máy dò kim loại cầm tay trong giám sát an ninh sân bay

Trong giám sát an ninh: ở các lĩnh vực an ninh hàng không, tòa án, nhà tù, văn phòng chính phủ,… người ta thường sử dụng máy dò kim loại để kiểm tra, phát hiện vũ khí hoặc kim loại giấu trong người của hành khách, nhân chứng,…Việc này sẽ giúp ngăn chặn từ đầu những nguy cơ khủng bố hay phạm tội.

Trong khai thác khoáng sản: máy dò tìm kim loại được ứng dụng để phát hiện ra các mỏ khoáng sản, phục vụ công tác khai thác quặng chính xác, giúp tiết kiệm chi phí thăm dò theo phương pháp truyền thống.

Trong khảo cổ học: các nhà khảo cổ cũng sử dụng máy dò tìm kim loại để tìm kiếm, phát hiện những ngôi mộ cổ, các bằng chứng của những nền văn minh xa xưa, từ đó phục vụ cho mục đích bảo tồn hiện vật lịch sử để nghiên cứu lâu dài.

Tính năng của máy dò kim loại cầm tay tại THB

Dễ dàng sử dụng: chỉ cần tham khảo các hướng dẫn sử dụng trong vài phút, bạn hoàn toàn có thể tự thao tác thiết bị này mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Máy dò kim loại cầm tay có nhiều tính năng ưu việt

Báo động rất nhạy: khi phát hiện ra vật thể bằng kim loại, máy dò kim loại cầm tay sẽ báo hiệu cho người dùng bằng âm thanh hoặc đèn báot hiện đúng vị trí của vật thể bằng kim loại.

Với những thông tin hữu ích về máy dò kim loại mà maydopro.com chia sẻ chắc chắn sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những ứng dụng của máy dò kim loại cầm tay từ đó bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm máy dò kim loại cầm tay phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Công Ty THB Việt Nam
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
(cạnh đường Nguyễn Văn Huyên)
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0163 257 2242 - 0904 810 817
Email: info@thbvn.com, sales@thbvn.com