Máy dò quặng là thiết bị cần thiết cho việc khai thác khoáng sản cũng như giúp cho quá trình tìm ra mỏ quặng được nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bài này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về máy dò quặng đa năng X-TERRA 705 Dual

Tính năng của máy dò quặng đa năng X-TERRA 705 Dual

Tính năng của máy dò quặng đa năng X-TERRA 705 Dual

Máy dò quặng đa năng X-TERRA 705 Dual rất linh hoạt có thể sử dụng để thăm dò vàng cốm cũng như đồng xu hay đồ trang sức và kho tàng di tích chỉ bằng cách chuyển đổi chết độ được lập trình sẵn trong máy.

Thiết bị dò quặng X-TERRA 705 Dual bao gồm 2 đĩa dò có chức năng khác nhau như đĩa dò đồng tâm 9 inch với tần số thấp tốt cho tìm hiểu tiền xu, đồ cổ và kho tàng di tích và đĩa dò đôi DD 10 inch.

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu về máy dò quặng MD88

Tính năng của máy dò quặng đa năng X-TERRA 705 Dual

Những tính năng của thiết bị dò quặng X-TERRA 705 Dual

  • Sử dụng công nghệ độc quyền True Digital VFLEX của Minelab giúp bạn có thể thay đổi tần số hoạt động của máy đơn giản bằng cách thay đổi cuộn dây.
  • Tương thích với cả những tần số thấp và những tần số cao với 7 lựa chọn cuộn dây phụ kiện cung cấp tăng tính linh hoạt.
  • Có khả năng cân bằng mặt đấy tự động hoặc bằng tay để theo dõi mặt đất để điều chỉnh được tốt nhất.
  • Tự động cân bằng đất để loại bỏ được những tiếng ồn mặt đất sai giúp bạn nghe thấy tín hiệu vàng khó nắm bắt nhất.
  • Điều chỉnh chế độ mặt nạ sắt cho phép bạn tìm được các mục tiêu mong muốn nằm sát với kim loại đen.
  • Có thể lựa chọn giai điệu ID cho phép linh hoạt hơn trong việc quyết định như thế nào tín hiệu mục tiêu được đại diện.
  • Có thể hủy bỏ tiếng ồn bằng tay làm giảm sự can thiệp.

Đến với THB Việt nam để bạn hiểu hơn về máy dò quặng X-TERRA 705 Dual và những máy dò quặng khác, giúp cho việc dò quặng của bạn đạt hiệu quả cao nhất.