Máy dò quặng GPZ7000 là dòng máy dò vàng tự nhiên hiện đại nhất hiện nay. Máy dò quặng cho phép bạn có thể phát hiện được ra nguồn quặng dưới lòng đất, thích hợp cho việc khai thác khoáng sản.

Tính năng của máy dò quặng GPZ7000

Tính năng của máy dò quặng GPZ7000

Máy dò quặng GPZ7000 là máy có khả năng phát hiện ra vàng với độ sâu hơn 40% so với dòng GPX5000 và độ nhạy tối đa nhất trên tất cả các dạng cốm vàng, náy được nâng cấp thêm nhiều tính năng công nghệ mới bao gồm cả tính năng âm thanh không dây, tích hợp với GPS và khả năng không thấm nước.

Có thể bạn quan tâm: Nguyên lý của thiết bị định vị cáp ngầm

Những tính năng nổi bật của máy dò quặng GPZ7000

  • Có thể phát hiện vàng ở độ sâu nhất nhờ vào công nghệ ZVT mới mang tính cách mạng.
  • Độ nhạy tối đa với  sự nhạy cảm đáng kinh ngạc của GPZ7000 với cuộn dây Super-D giúp cho người dùng có thể tìm thấy được các cốm vàng sâu nhất và nhỏ nhất mà các dòng máy khác không thể tìm ra.

Tính năng của máy dò quặng GPZ7000

  • Có khả năng cân bằng mặt đất cực kỳ chính xác nhất. Hầu hết vàng đều được chôn trong đất nhiều khoáng chất mà nhiều máy dò khác không thể cân bằng được nhưng với thiết bị này có thể cân bằng và loại bỏ được những khoáng chất chính xác nhất và tự độ theo dõi trong những điều kiện đất nhiễm khoáng nặng nhất.
  • Tăng cường khả năng chống nhiễu GPZ7000 có khả năng chống ồn nổi bật cho phép máy hoạt động rất trơn và yên tĩnh với 256 kênh hủy tiếng ồn.
  • Hệ thống Menu thiết kế đơn giản khi menu được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng.
  • Kết nối âm thanh không dây cho phép bạn có thể sử dụng công nghệ giao tiếp âm thanh không dây thuận tiện khi dò tìm.
  • Được kết hợp với GPS định vị và quản lý bản đồ cho phép bạn có thể theo dõi được vị trí và quản lý các điểm tìm kiếm, ghi lại các điểm yêu thích của bạn bằng cách lưu dữ liệu và XChange 2 với Google Maps.

Đến với THB Việt Nam bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất về những máy dò quặng thích hợp với những công việc của bạn, để đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất.