Máy địa vật lí dò mạch nước ngầm sâu 600m sử dụng các điện cực để đo các điện trường tự nhiên của Trái Đất.

máy địa vật lí

Ưu điểm của máy địa vật lí dò mạch nước ngầm sâu 600m - Phần 1


Nó dựa vào đó để nghiên cứu những thay đổi xảy ra trong lòng đất để có cách khắc phục kịp thời. Đồng thời máy địa vật lí này còn dùng để tìm kiếm khoáng sản, tìm kiếm mạch nước ngầm hay khảo sát địa chất các công trình.....


Ở bài viết chia sẻ thông tin kĩ thuật của máy địa vật lí phát hiện nước ngầm sâu 300m. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết nhưng thông tin kĩ thuật giúp cho việc mua máy được dễ dang hơn.Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những ưu điểm của máy địa vật lí dò mạch nước ngầm sâu 600m.

máy địa vật lí

Máy địa vật lí dò mạch nước ngầm


Dưới đây là những ưu điểm của máy địa vật lí dò mạch nước ngầm sâu 600m


• Hiệu quả và tốc độ đo cao: Hoàn thành hơn 6000 mét phép đo mặt cắt ngang trong một ngày để thấy rõ sự bất thường của địa chất ở độ sâu khác nhau, tốc độ và hiệu quả thăm dò được cải thiện khoảng 10 lần hơn so với phương pháp điện trở suất truyền thống.


• Thuận tiện để mang theo: Không sử dụng nguồn cung cấp nặng nề, mà sử dụng các tín hiệu tần số thấp trong điện trường tự nhiên của trái đất như tín hiệu nguồn, nên trọng lượng của máy địa vật lí là rất nhỏ gọn (dưới 4kg) dễ dàng cho việc vận chuyển.


• Hoạt động đơn giản: Thiết bị được điều khiển tự động bằng vi máy tính, và bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản để thăm dò. Mất khoảng 10 phút cho việc học cách sử dụng thiết bị và khoảng 30 phút cho người chưa có kinh nghiệm.


Trên đây là những ưu điểm của máy địa vật lí dò mạch nước ngầm. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.