Máy địa vật lí dò mạch nước ngầm sâu 600m có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Bạn sẽ không thể sử dụng hết tối đa công suất của nó nếu như chưa biết được hết các ưu điểm của nó.

máy địa vật lí

Ưu điểm của máy địa vật lí dò mạch nước ngầm sâu 600m - Phần 2


Máy địa vật lí dò mạch nước ngầm sâu 600m sử dụng các điện cực để đo điện trường tự nhiên của Trái Đất. Nó nghiên cứu những gì xảy ra trong lòng đất. Chiếc máy địa vật lí này còn dùng tìm kiếm khoáng sản hay mạch nước ngầm có sâu trong lòng đất.


Ở bài viết ưu điểm của máy địa vật lí dò mạch nước ngầm sâu 600m - phần 1. Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn biết những ưu điểm của máy địa vật lí. Tiếp theo, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết tiếp những ưu điểm tiếp theo của máy địa vật lí.

máy địa vật lí

Máy địa vật lí dò mạch nước ngầm sâu 600m


Dưới đây là những ưu điểm của máy địa vật lí dò mạch nước ngầm sâu 600m:

• Độ chính xác cao: Sử dụng các bộ khuếch đại và chuyển đổi AD hiệu suất cao, và các kỹ thuật lọc kỹ thuật số FFT cho độ chính xác phép đo của máy dò nước ngầm lên đến 0.01mV, có thể so sánh với sự ổn định của một số lượng lớn các bài kiểm tra thực địa đạt được với phương pháp truyền thống của thiết bị điện trường nhân tạo.


• Khả năng chống nhiễu mạnh mẽ: Sử dụng công nghệ và nhiều thiết kế chống nhiễu tiên tiến. Bạn có thể quan sát kết quả các đường cong bất thường từ bản mô phỏng rõ nét ngay cả trong khu vực tín hiệu yếu, thành phố, khu vực có nhiễu điện cao và khu vực làm việc với sự can thiệp từ bên ngoài khác qua bộ chọn tần và xử lý kỹ thuật số.• Điện cực linh hoạt: Các điện cực sử dụng chất liệu nhựa và đồng chất lượng cao giúp cho việc thao tác dễ dàng, tiết kiệm nhiều thời gian, cho độ chính xác cao.


Trên đây là những ưu điểm của máy địa vật lí dò mạch nước ngầm. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.