Máy địa vật lý thăm dò khoáng sản quặng độ sâu 100m - 500m được thiết kế vô cùng gọn nhẹ nằm trong một vali nhôm, với cách sử dụng đơn giản nhưng lại cho hiệu quả, độ chính xác cao, và có khả năng chống nhiễu từ môi trường bên ngoài rất mạnh mẽ.

máy địa vật lý

Ưu điểm của Máy địa vật lý dò khoáng sản sâu 100m - 500m là gì? P1

 

Máy đo thăm dò địa vật lý sử dụng những điện cực để đo điện trường tự nhiên của trái đất, Nó dựa vào đó để nghiên cứu, và thu thập những thay đổi bất thường trong lòng đất. Thông qua phần mềm máy tính để nhận biết ra mạch nước ngầm, nhận biết ra các khoáng sản....

Ở bài viết cách nhận biết máy địa vật lý sâu 300m chính hãng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết cách nhận biết máy địa vật lí chính hãng. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các ưu điểm của máy địa vật lý thăm dò khoáng sản sâu 100m - 500m.

máy địa vật lý

Dưới đây một vài ưu điểm của máy địa vật lý sâu 100m - 500m chính hãng:

 

- Máy địa vật lý thuận tiện để mang theo: Máy không sử dụng nguồn cung cấp nặng nề, mà sử dụng những tín hiệu với tần số thấp trong điện trường tự nhiên của trái đất giống như tín hiệu nguồn, nên trọng lượng của thiết bị là rất nhỏ gọn chỉ dưới 4kg, do đó bạn dễ dàng mang theo nó đi bất cứ đâu.

- Độ chính xác của máy cao: Máy Sử dụng các bộ khuếch đại và chuyển đổi AD với hiệu suất cao, nên hiệu suất tìm mạch nước ngầm, các khoáng sản ẩn sâu trong lòng đất rất nhanh và chính xác.

 

 

- Điện cực của máy vô cùng linh hoạt: Các điện cực sử dụng những chất liệu nhựa và đồng có chất lượng cao giúp cho việc thao tác của bạn được diễn ra dễ dàng, tiết kiệm nhiều thời gian hơn, và cho độ chính xác cao.

Trên đây là một vài ưu điểm của Máy địa vật lý dò khoáng sản sâu 100m - 500m. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.