Hiện nay, Máy địa vật lý thường được thiết kế gọn nhẹ có thể dễ dàng nằm trong một vali nhôm. Đồng thời, nó có cách sử dụng cũng cực kỳ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả, độ chính xác vô cùng cao, bởi có khả năng chống nhiễu mạnh mẽ từ môi trường bên ngoài.

máy địa vật lý

Ưu điểm của máy địa vật lý dò khoáng sản sâu 100m - 500m là gì? P2

Máy địa vật lý thăm dò khoáng sản sâu 100 mét đến 500 mét được sử dụng các điện cực để đo điện trường tự nhiên của trái đất, và nó dựa vào đó để nghiên cứu, thu thập các thay đổi bất thường xảy ra trong trong lòng đất. Rồi dựa tiếp vào đó để tìm khoáng sản, mạch nước ngầm.... được ẩn sâu dưới lòng đất.

Ở bài viết ưu điểm của máy địa vật lý thăm dò khoáng sản sâu 100m tới 500m - P1. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết một vài ưu điểm của máy. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết các ưu điểm tiếp theo của máy địa vật lý.

máy đại vật lý

Dưới đây là những ưu điểm của máy địa vật lý thăm dò khoáng sản sâu 100m tới 500m:


- Khả năng chống nhiễu của máy địa vật lý vô cùng mạnh mẽ: Máy được sử dụng công nghệ và nhiều thiết kế chống nhiễu tiên tiến. Bạn có thể quan sát các kết quả các đường cong bất thường từ những bản mô phỏng rõ nét ngay cả trong khu vực tín hiệu yếu, trong thành phố ....


- Hoạt động đơn giản: Thiết bị  máy địa vật lý được điều khiển tự động bằng vi máy tính, và bạn chỉ cần phải thực hiện những thao tác đơn giản để thăm dò. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 10 phút cho việc học cách sử dụng thiết bị này và mất khoảng 30 phút cho những người chưa có kinh nghiệm sử dụng hay lần đầu dùng nó.


 

- Hiệu quả và tốc độ đo của máy địa vật lý rất cao: Nó có thể hoàn thành hơn 6000 mét phép đo mặt cắt ngang trong một ngày để cho bạn thấy rõ sự bất thường của lớp địa chất ở các  độ sâu khác nhau, tốc độ và hiệu quả thăm dò được cải thiện gấp khoảng 10 lần hơn so với phương pháp điện trở suất thông thường.

 

Trên đây là ưu điểm của máy địa vật lý dò khoáng sản sâu 100m - 500m chính hãng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.