Công nghệ máy dò kim loại đang được ứng dụng nhiều trong những linh vực khác nhau không chỉ tại nước ta mà còn trên thế giới. Có khá nhiều loại máy dò kim loại khác nhau với những ưu  mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng. 
Tay dò an ninh cầm tay hiệu Fisher là dòng máy dò kim loại đang được sử dụng phổ biến hiện nay tại các cửa an ninh.Các loại máy dò kim loại nói chung đều có chức năng dò kim loại , vũ khí hay là các thiết bị điện tử bằng điện từ, hỗ trợ hoạt động của nhiều lĩnh vực khác nhau.

Máy dò kim loại hiệu Fisher

Những đặc điểm nổi bật của máy dò kim lọai

- Với độ nhạy cực cao, phát hiện kim loại nhanh mạnh

- Tần suất hoạt động của máy là 110 kHZ, với độ nhạy là tối ưu

- Thiết bị cầm tay nhẹ, tiện dụng với người sử dụng

- Có lựa chọn âm thanh báo động hoặc rung bá im lặng thuận tiện cho từng trường hợp

- Thiết bị có điện năng tiêu thụ pin thấp, mức độ tiêu hao năng lượng là 0mA. Người dùng có thể quản lý pin tốt , không làm gián đoạn quá trình dò tìm kim loại

- Với giá thành rẻ, chi phí đầu tư thấp  người dùng có thể chọn loại máy dò kim loại cho nhu cầu sử dụng của mình.

Mua máy dò tìm kim loại  hiệu Fisher ở đâu 

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ bán máy dò kim loại, tuy nhiên chất lượng  lại không đảm bảo. Người dùng  cần tìm những địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm hoạt động lâu năm , có cam kết về chế độ bảo hành sản phẩm theo hãng sản xuất và niêm yết giá công khai .

Địa chỉ mua máy dò kim loại thường có những website với những thông tin sản phẩm chi tiết, giúp người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sửa dụng của mình.

Một trong những địa chỉ quen thuộc được nhiều người lựa chọn chính là Công ty THB Việt Nam . Tại đây có nhiều loại máy dò kim loại mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn .

Nếu bạn có những thăc mắc về sản phẩm hoặc có nhu cầu mua máy dò kim loại thì có thể liên hệ  ngay tới THB để được tư vấn miễn phí nhé !
Công Ty THB Việt Nam
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
(cạnh đường Nguyễn Văn Huyên)
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0163 257 2242 - 0904 810 817
Email: info@thbvn.com, sales@thbvn.com