0866 421 463

Hà Nội

0768 244 335

Hồ Chí Minh

Tìm đồ thất lạc trong nhà dễ dàng bằng máy dò kim loại 

Máy Dò Pro 2 năm trước 817 lượt xem

  Phương pháp tìm đồ thất lạc với máy dò kim loại này sẽ được áp dụng với các vật dụng là kim loại. Đó có thể là chìa khóa, nhẫn vàng hoặc bất kỳ vật dụng nào có cấu tạo từ kim loại.

  Vì sao có thể tìm đồ kim loại thất lạc bằng máy dò kim loại?

  Trong cuộc sống hàng ngày, chuyện bị thất lạc là đồ vật là điều khó tránh khỏi. Khi đó, sẽ rất vất vả để tìm ra chúng vì nhiều món đồ có kích thước tương đối nhỏ. Nếu chỉ bằng mắt thường nhiều khi không thể phát hiện được hoặc sẽ mất nhiều thời gian để tìm kiếm chính xác được vị trí của chúng.

  Trong trường hợp đó, nếu đồ thất lạc của bạn là bằng kim loại và bạn có máy dò kim loại thì có thể sử dụng máy dò kim loại để tìm kiếm. Bạn vẫn tiến hành dò tìm như dò tìm kim loại bình thường. Với khả năng dò tìm kim loại nhạy bén, thiết bị sẽ giúp bạn sớm phát hiện ra các đồ vật như chìa khóa, nhẫn vàng, tô vít…  và sẽ báo động cho bạn bằng âm thanh, đèn báo.

  Bạn có thể sử dụng máy dò kim loại để tìm đồ
  Bạn có thể sử dụng máy dò kim loại để tìm đồ 

  Sở dĩ bạn có thể dùng máy dò kim loại để tìm đồ thất lạc là vì một số máy dò kim loại có đầu dò dạng thanh, cho phép bạn linh hoạt đưa máy dò kim loại vào các lỗ nhỏ để phát hiện kim loại. Chúng có thể quét 360 độ để tìm ra vị trí của đồ vật thất lạc làm từ kim loại 1 cách dễ dàng nhất. Một số máy dò có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng. Đặc biệt, thiết kế nhỏ gọn cho phép chúng luồn lách vào mọi ngóc ngách để có thể tìm ra vật dụng thất lạc. 

  Xem thêm: Dò tìm kim loại quý trong rác thải điện tử

  Máy dò kim loại nào thích hợp để tìm đồ thất lạc? 

  Các máy dò đều có khả năng dò tìm kim loại tốt. Tuy nhiên, dùng để dò tìm đồ thất lạc có lẽ thích hợp nhất là máy dò kim loại dưới lòng đất, máy dò kim loại cầm tay, và đặc biệt thích hợp là pinpointer

  Pinpointer có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và chúng là một thiết bị tháo rời có chức năng tương tự như một đĩa dò kim loại. Thiết bị này sẽ chỉ báo chính xác cho bạn biết kim loại đang nằm trong khoảng nào, nhờ vậy bạn sẽ thu hẹp được phạm vi tìm kiếm và nhanh chóng phát hiện món đồ. 

  Pinpoiter sẽ giúp bạn tìm đồ thất lạc trong nhà một cách hiệu quả
  Pinpoiter sẽ giúp bạn tìm đồ thất lạc trong nhà một cách hiệu quả

  Pinpointer đặc biệt hữu ích khi bạn tìm đồ hoặc kim loại trong đống rác, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để dọn rác, bới rác mà sẽ nhanh chóng biết được chính xác vị trí của đồ thất lạc. Nhìn chung, đây thực sự là công cụ lý tưởng để tìm chìa khóa, chuông, trang sức…  bị thất lạc trong nhà, ngoài trời, trên tường, cát, cỏ hoặc trong đất... 

  Vậy là Maydopro.com đã gợi ý đến bạn một công dụng vô cùng hữu ích của máy dò kim loại, điều mà ít ai có thể ngờ tới. Nếu bị thất lạc đồ vật, bạn có thể áp dụng ngay nhé. Chắc chắn cách làm này sẽ cực hiệu quả và không khiến bạn thất vọng. 

  817 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn