HOTLINE/ZALO

HN: 0866 421 463 - HCM: 0979 244 335

Máy dò kim loại 3D dưới đất

Bán và Cho Thuê Máy Dò Kim Loại 

Máy dò kim loại quét 3D là một dòng máy dò kim loại sử dụng công nghệ hiện đại, độc đáo khác hẳn những dòng máy dò thị giác khác chỉ báo hiệu mục tiêu bằng âm thanh hay đèn Led. Máy dò 3D quét sâu dưới lòng đất sau đó tạo ra hình ảnh của đối tượng kim loại trực tiếp trên màn hình Laptop (hay màn hình của máy) một đồ họa 3 chiều, từ đó người dùng có thể phân tích độ sâu, kích thước, vị trí tương đối của mục tiêu. Sử dụng các máy dò kim loại 3D này thì người dùng có thể xoay đồ thị 3D từ 3 hường khác nhau bằng cách sử dụng bàn phím trên máy, phân tích mục tiêu từ các góc độ khác nhau và lưu lại những hình ảnh này để nghiên cứu thêm bất cứ khi nào muốn.

Do áp dụng công nghệ Siêu cảm biến Sensor vì thế máy dò kim loại quét 3D là tối ưu nhất khi áp dụng cho việc phát hiện các đối tượng ẩn dưới lòng đất như: Hang động, hầm mộ, kho báu, kho tàng... Đặc biệt có dòng máy sử dụng công nghệ quét sóng Radar tìm hiểu lòng đất cho độ sâu lớn hàng chục mét.

Nhưng nhược điểm của dòng máy 3D này là hay bị ảnh hưởng của đất khoáng và có giá thành rất đắt.

Máy scan 3 chiều là công cụ không thể thiếu được cho các thợ săn lão luyện và các nhà khảo cổ, địa chất học trên toàn thế giới.

THB là nhà phân phối tại Việt Nam của các hãng công nghệ dò tìm 3D hàng đầu thế giới.