0866 421 463

Hà Nội

0768 244 335

Hồ Chí Minh

Top 3 máy dò kim loại tầm xa tốt nhất hiện nay

Máy Dò Pro 2 năm trước 606 lượt xem

  Máy dò kim loại tầm xa cho phép bạn phát hiện mục tiêu trong không gian rộng lớn, ẩn sâu trong lòng đất. Máy phân biệt chính xác kim cương, vàng và các kim loại khác. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về thiết bị dò tìm kim loại trong khoảng cách vài chục mét này.

  Tìn hiểu về máy dò kim loại tầm xa

  Máy dò kim loại tầm xa là thiết bị chuyên dụng để xác định, định vị các kim loại quý bị chôn vùi trong đất. Điểm đặc biệt của thiết bị là có thể phân hiện được các kim loại với phạm vi hàng trăm mét. Thích hợp dò tìm trong khu vực rộng lớn như sa mạc, rừng, đồi núi,… Phù hợp việc tìm kiếm khi chưa biết mục tiêu nằm trong phạm vi nào.

  Máy dò kim loại khoảng cách xa
  Máy dò kim loại khoảng cách xa

  Máy dò kim loại tầm xa vẫn hoạt động trên hiện tượng cảm ứng điện từ. Tuy nhiên, cảm biến dò kim loại tầm xa hoạt động theo công nghệ Ion hóa, công nghệ điện và năng lượng sinh học (Bionic). Nhờ đó, nó có thể tìm được các vật chất bị khuếch tán của vàng. Các vật chất này có thể tồn tại ở trong không khí hay ngoài mặt đất.

  Khi sử dụng máy dò kim loại này, bạn không nên để các thiết bị điện tử như đồng hồ, điện thoại di động,… ở gần.

  Xem thêm: Nguyên lý hoạt động, cấu tạo và cách sử dụng máy dò kim loại

  Top 3 máy dò kim loại tầm xa được đánh giá cao 

  Máy dò kho báu vàng từ xa Bionic 01 OKM Đức

  Bionic 01 OKM Đức vượt trội nhờ khả năng nhận tín hiệu vàng, bạc từ khoảng cách xa, rất xa đến cả 100 mét. Thiết bị không chỉ làm việc trong khu vực khô ráo mà nó cũng rất thích hợp cho những nơi đất cát ẩm ướt.

  Nếu như các máy dò kim loại khác phát hiện mục tiêu dưới lòng đất chỉ rơi vào khoảng vài chục mét thì máy này có thể bắt tín hiệu với vàng, bạc, đồng thau đến cả trăm mét khi những kim loại này được chôn cất trong nhiều năm. Thiết bị có thể làm việc ngay cả trong những nơi đất cát ẩm ướt, và có thể được sử dụng sau ngày mưa mà không có bất kỳ hạn chế nào, vẫn chó kết quả tối đa.

  Máy dò vàng bạc đồng và kim loại GPX 5000

  GPX 5000 là sản phẩm chuyên dụng dò vàng và kho báu. Dòng 5000 được cải thiện hiệu suất cao hơn, thiết kế nhỏ nhẹ hơn để người dùng tiện sử dụng.

  Máy dò kim loại GPX5000
  Máy dò kim loại GPX5000

  GPX không chỉ nổi tiếng bởi được tích hợp 3 công nghệ hiện đại hàng đầu Thế Giới - MPS, DVT và Seta, model này đã thông qua cả kiểm chứng chất lượng khắt khe nhất tại USA và Châu Âu. Máy được tăng cường khả năng phân loại, cài đặt chế độ tìm vàng chuyên biệt (Gold & Fine Gold).

  Máy dò vàng, bạc từ xa Bionic X4 OKM Đức

  Trong khi các máy dò kim loại thông thường phải đi dò vượt qua các đối tượng kim loại được chôn dưới đất, máy dò kim loại tầm xa Bionic X4 OKM có thể nhận tín hiệu từ vàng và bạc  từ khoảng cách xa rất xa cả 100 mét. Đây là đặc điểm nổi bật nhất của dòng thiết bị này.

  Mục đích của máy dò kim loại tầm xa Bionic X4 OKM là phát hiện vàng trong khu vực rộng lớn, từ khoảng cách xa cả 100m. Nó có thể cũng phát hiện bạc, đồng thau hoặc đồng khi những kim loại này được chôn cất trong nhiều năm. Bionic X4 OKM vượt trội hơn các máy dò kim loại tầm xa khác khi chúng không chỉ làm việc trong khu vực khô ráo mà nó cũng rất thích hợp cho những nơi đất cát ẩm ướt, và có thể được sử dụng sau ngày mưa mà không có bất kỳ hạn chế nào.

  Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu các thông tin về máy dò kim loại tầm xa và một số dòng sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay.  Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm hay mua sắm thiết bị này, mời ghé thăm Maydopro.com - đơn vị nhập khẩu, phân phối TRỰC TIẾP máy dò vàng, máy dò kim loại từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. 

  606 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn