Máy dò kim loại trong thực phẩm giống như mẫu máy VDF nhưng khác biệt ở chỗ băng tải của thiết bị này được làm bằng module xích nhựa chứ không phải bằng bằng tải PU giống như các máy thông thường khác.

máy dò kim loại trong thực phẩm

5 tính năng nổi bật của máy dò kim loại trong thực phẩm

Ưu điểm của loại băng tải module xích nhựa này chính là việc nó không thấm nước nên bạn có thể dễ dàng làm sạch máy dò kim loại trong thực phẩm. Đặc biệt,  máy đo kim loại trong thực phẩm này thường được sử dụng cho một số loại hải sản và thịt đông lạnh trong công nghiệp.

Ở bài viết Máy dò kim loại trong thực phẩm có phạm vi ứng dụng như thế nào? Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết phạm vi ứng dụng của thiết bị. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết những tính năng nổi bật của máy dò kim loại trong thực phẩm.

máy dò kim loại trong thực phẩm

Dưới đây là những tính năng nổi bật của máy dò kim loại trong thực phẩm:

1. Thiết kế của thiết bị bằng thép không gỉ với hệ thống giao thông mở. Dễ dàng để làm sạch.

2. Có mạch phát tín hiệu phát hiện kép nên thiết bị dò kim loại này có độ nhạy cao và khả năng chống nhiễu mạnh mẽ.

3. Cơ chế vận chuyển của máy rất đặc biệt, nó được thiết kế tối đa hóa độ nhạy của thiết bị dò kim loại.

 

 

4. Người dùng có thể tùy chỉnh tùy chọn từ chối hàng hoá bao gồm các điểm dừng vành đai, hệ thống khí nén thổi, hệ thống đẩy.

5. Băng tải của máy dò kim loại trong thực phẩm này được làm bằng xích nhựa.

Trên đây là các tính năng nổi bật của máy dò kim loại trong thực phẩm. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.