Máy dò mạch nước ngầm sâu 150m có cách sử dụng vô cùng đơn giản song lại đem lại hiểu quả và độ chính xác rất cao. Đặc biệt, nó có khả năng chống nhiều từ môi trường bên ngoài vô cùng mạnh mẽ.

máy dò mạch nước ngầm

6 ưu điểm của máy dò mạch nước ngầm sâu 150m - Phần 1


Thông qua việc đo điện trường tự nhiên của Trái Đất, thu thập những thay đổi xảy ra trong lòng đất mà nó có thể phát hiện một cách chính xác vị trí của mạch nước ngầm hay các khoáng sản ẩn sâu trong lòng đất.


Ở bài viết Bật mí cách nhận biết máy dò nước ngầm sâu 300m chính hãng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết cách nhận biết để không bị mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết những ưu điểm của máy dò mạch nước ngầm.

máy dò mạch nước ngầm


Dưới đây là những ưu điểm của máy dò mạch nước ngầm sâu 150m.


- Dễ dàng mang theo: Máy không sử dụng các nguồn cung cấp nặng nề mà sử dụng các tín hiệu tần số thấp trong điện trường tự nhiên của Trái đất nên thiết bị rất nhỏ gọn, bạn có thể bỏ vừa nó trong một vali nhôm năng chưa đến 3kg.


- Tiết kiệm thời gian: Các điện cực của máy dò mạch nước ngầm bằng nhựa và đồng chất lượng cao giúp cho việc thao tác được dễ dang hơn và tiết kiệm nhiều thời gian cho quá trình sử dụng.


- Độ chính xác cực cao: Sử dụng các bộ khuếch đại và chuyển đổi AD có hiệu suất cao, và các kỹ thuật lọc kỹ thuật số FFT cho độ chính xác phép đo của máy dò nước ngầm lên đến 0.1mV, có thể so sánh với sự ổn định của một số lượng lớn các bài kiểm tra thực địa đạt được với phương pháp truyền thống của thiết bị điện trường nhân tạo.


Trên đây là một vài ưu điểm nổi bật của máy dò mạch nước ngầm sâu 150m. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.