Thông qua việc đo điện trường tự nhiên của Trái Đất, máy dò mạch nước ngầm 150m thu thập những thay đổi bất thường xảy ra trong lòng đất từ đó giúp ta dễ dàng tìm ra các mạch nước ngầm hay các khoáng sản.

máy dò mạch nước ngầm

6 ưu điểm của máy dò mạch nước ngầm sâu 150m - Phần 2


Hiện nay máy được sử dụng rất nhiều để dò tìm mạch nước ngầm. Bởi Máy có cách sử dụng vô cùng đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả và độ chính xác rất cao.


Ở bài viết 6 ưu điểm của máy dò mạch nước ngầm sâu 150m - Phần 1. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các ưu điểm nổi bật của máy. Tiếp theo, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn tiếp các ưu điểm tiếp theo của máy.

máy dò mạch nước ngầm


Dưới đây là những ưu điểm của máy dò mạch nước ngầm sâu 150m chính hãng:


4. Nhờ sử dụng công nghệ nhiểu thiết kế tiên tiến mà máy dò mạch nước ngầm có khả năng chống nhiễu mạnh mẽ. Ngay cả những khu vực có tín hiệu yếu, thành phố hay các khu vực có nhiễu điện thế cao.... Bạn vẫn có thể dễ dàng quan sát kết quả các đường cong bất thường một cách rõ nét.


5. Thiết bị được điểu khiển tự động bằng máy vi tính nên bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản là đã có thể sử dụng máy để tìm kiếm các mạch nước ngầm. Đặc biệt đối với những người chưa sử dụng bao giờ thì bạn chỉ cần mất 30 phút để học cách sử dụng nó.


6.  Máy dò mạch nước ngầm có thể hoàn thành hơn 6000 mét phép đo mặt cắt ngang trong một ngày để thấy rõ sự bất thường của địa chất ở độ sâu khác nhau, tốc độ và hiệu quả thăm dò được cải thiện khoảng 10 lần hơn so với phương pháp điện trở suất truyền thống.


Trên đây là các ưu điểm nổi bật của máy dò mạch nước ngầm sâu 150m. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.