Máy địa vật lý phát hiện rò rỉ nước là thiết bị thường được dùng để xác định vị trí các điểm bị rò rỉ nước trong đường ống cấp nước bằng phương pháp khuếch đại âm. Bộ khuếch đại âm thanh thường được sử dụng để phát hiện và khuếch đại các tiếng ồn được tạo ra bởi rò rỉ trong đường ống áp lực.

máy địa vật lý

8 đặc điểm mổi bật Máy địa vật lý phát hiện nước rò rỉ nước

Ngày nay, máy địa vật lý này là một trong những thiết bị không thể thiếu của bất kỳ một thợ sửa ống nước rò rỉ nước nào. Nó giúp họ dễ dàng xác định được vị trí đường ống bị rỉ nước.

Ở bài viết Chia sẻ thông số kỹ thuật của máy địa vật lý dò nước ngầm sâu 300m. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của máy địa vật lý. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết các đặc điểm nổi bật của máy địa vật lý phát hiện nước bị rò rỉ.

máy địa vật lý

Dưới đây là những đặc điểm chính của máy địa vật lý tìm thất thoát nước:

- Máy địa vật lý này có thể lọc với sự giao thoa của tiếng ồn môi trường, sàng lọc ra các tiếng ồn rò rỉ, cho phép người dùng khóa các điểm rò rỉ nước một cách nhanh chóng.

- Sử dụng chip xử lý tín hiệu kỹ thuật số mới nhất và một chip bộ lọc kỹ thuật số đáp ứng nhiều hơn.

- Tần số 50 ~ 5000Hz , hiển thị thời gian thực các tín hiệu tiếng ồn phân phối trên mỗi tần số.

- Màn hình LCD 7” màu kỹ thuật số cảm ứng, có độ nét cao với độ phân giải lên tới 800 * 480, có thể cung cấp 8 trang hiển thị, nó còn có thể hiển thị đo lường những thông số rõ ràng và trực giác hơn cả.

 

 

- Bộ cảm biến của máy địa vật lý được xây dựng trong mạch preamp, sử dụng con dấu vòng cao su và làm cho khả năng chụp các tiếng ồn cao hơn so với các dòng sản phẩm tương tự.

- Sử dụng một pin có dung lượng lớn, có thể làm việc trong hơn 10h

- Máy có thiết kế mạch siêu chống nhiễu, tín hiệu số và tín hiệu tương tự cô lập và loại bỏ các tiếng ồn vô cùng hiệu quả.

Trên đây là các đặc điểm nổi bật của máy địa vật lý phát hiện nước rò rỉ. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.