Máy rò rỉ nước hay còn gọi là máy phát hiện rò rỉ nước. Nó được dùng để xác định chính xác vị trí các điểm rò rỉ trong đường ống cấp nước bằng phương pháp khuếch đại âm.

máy rò rỉ nước

8 đặc điểm nổi bật của máy rò rỉ nước


Ở bài viết máy dò tìm đường ống kim loại được sử dụng trong lĩnh vực nào? - Phần 1. Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn biết một số lĩnh vực mà máy dò tìm đường ống kim loại có thể hoạt động được. Tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết 8 đặc điểm nổi bật của máy rò rỉ nước.

máy rò rỉ nước


Máy rò rỉ nước là một trong những thiết bị không thể thiếu của bất kì một người thợ sửa chữa ống nước nào. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của máy rò rỉ nước:


1. Sử dụng chip xử lý tín hiệu kỹ thuật số mới nhất và một chip bộ lọc kỹ thuật số đáp ứng nhiều hơn.


2. Đặc biệt nó có thể lọc với sự giao thoa của tiếng ồn môi trường, sàng lọc ra tiếng ồn rò rỉ, cho phép người sử dụng khóa các điểm rò rỉ một cách nhanh chóng.


3. Màn hình LCD 7” màu kỹ thuật số cảm ứng, độ nét cao với độ phân giải 800 * 480, có thể cung cấp 8 trang hiển thị, có thể hiển thị đo lường các thông số rõ ràng và trực giác hơn


4. Tần số 50 ~ 5000Hz  (phân tích quang phổ), hiển thị thời gian thực các tín hiệu tiếng ồn phân phối trên mỗi tần số.


5. Bộ cảm biến được xây dựng trong mạch preamp, sử dụng con dấu vòng cao su và làm cho khả năng chụp những tiếng ồn cao hơn so với sản phẩm tương tự.


6. Bộ nhớ có thể lưu được 8 phần tổng cộng tám phút ghi âm, không bị mất sau khi tắt máy, có thể dùng để phân tích ở bất cứ lúc nào.


7. Sử dụng một pin dung lượng lớn, có thể làm việc trong hơn 10h


8. Thiết kế mạch siêu chống nhiễu, tín hiệu số và tín hiệu tương tự cô lập và loại bỏ tiếng ồn hiệu quả


Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của máy rò rỉ nước. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.