Bán cung cấp và phân phối các loại máy dò kim loại sử dụng công nghệ cảm ứng từ xuyên xuống lòng đất để phát hiện các loại kim loạinằm sâu dưới lòng đất cho độ sâu từ 1m đến 5,6 m. Được ứng dụng trong việc dò tìm các kim loại trong lòng đất.

Máy dò kim loại mới độ sâu 3,5m TM-99

Máy dò kim loại sâu 3,5m TM-88

 

Các thiết bị  máy dò kim lọai được sử dụng nhiều trong việc hỗ trợ công nghiệp khai khoáng, tìm kiếm cứu nạn, bom mìn, máy dò hỗ trợ trong nghành xây dựng công trình. Ngoài ra máy dò còn được ứng dụng công nghệ hiện đại để máy dò ra các kim loại Vàng, Bạc, Đồng, Sắt, Đá Quý.

Máy dò kim loại hay máy phát hiện kim loại là thiết bị ứng dụng hiện tượng cảm ứng điện từ để phát hiện ra các vật bằng kim loại thông qua độ dẫn điện tốt của kim loại. Thiết bị dò kim loại có màn hình LCD hiển thị báo hiệu kim loại màu hay đen, sử dụng dễ dàng thân thiện hơn.

Máy dò kim loại chính hãng ngoại nhập

THB Việt Nam chuyên cung cấp phân phối và nhập khẩu máy dò kim loại giá rẻ, máy dò kim loại trong lòng đất, trong thực phẩm ăn uống,trong may mặc, Máy dò kim loại chất lượng cao, giá tốt, Gọi Ngay để được Tư vấn và HDSD.

Xem thêm: Máy dò quặng vàng GPZ7000 hãng Minelab

Nguồnhttp://maydopro.com/may-do-kim-loai-duoi-long-dat