Máy rò rỉ nước chính hãng là một trong những thiết bị có thể xác định chính xác vị trí của điểm bị rò rỉ nước thông qua phương pháp khuếch đại âm.

máy rò rỉ nước

Bật mí 8 ưu điểm của máy rò rỉ nước chính hãng - P2


Bộ khếch đại âm trong máy rò rỉ nước được sử dụng để khếch đại các tiếng ồn tạo ra để bởi việc rò rỉ nước. Nó giúp cho máy có thể tìm chính xác vị trí nước bị rò.


Ở bài viết bật mí 8 ưu điểm của máy rò rỉ nước chính hãng - P1. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết một số ưu điểm của máy. Tiếp theo, ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tiếp cho bạn biết các ưu điểm nổi trội khác của máy dò nước ngầm.


Dưới đây là các ưu điểm của mày rò rỉ nước chính hãng:


5. Máy rò rỉ nước có thiết kế mạch siêu chống nhiễu với các tín hiệu số và tín hiệu tương tự cô lập và loại bỏ tiếng ồn một cách vô cùng hiệu quả.


6. Bạn có thể sử dụng máy rò rỉ nước để làm việc trong một thời gian dài. Nó có thể làm việc liên tục hơn 10 tiếng.


7. Bộ nhớ của máy có thể lưu được 8 phần tổng cộng tám phút ghi âm và  không bị mất sau khi tắt máy chính vỉ thế bạn có thể dùng nó để phân tích ở bất cứ lúc nào khi cần.


8. Bộ cảm biến của máy được xây dựng trong mạch preamp, đặc biệt nó còn sử dụng con dấu vòng cao su giúp  cho khả năng chụp các tiếng ồn cao hơn nhiều so với sản phẩm tương tự.


Trên đây là các ưu điểm của máy rò rỉ nước chính hãng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ các thắc mắc nào khác.