Bạn có biết máy dò kim loại cầm tay  là thiết bị được dùng để tìm và phát hiện kim loại, được ứng dụng trong an ninh, xây dựng, khảo cổ…. Với những ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, máy phát hiện kim loại trên thị trường ngày càng đa dạng về sản phẩm và thương hiệu. Điều này khiến người dùng gặp nhiều khó khăn khi có nhu cầu sử dụng máy dò kim loại chính hãng.

Trước khi mua máy dò kim loại để sử dụng, người dùng cần phải tìm hiểu thông tin về thiết bị này trên các trang mạng. Nắm rõ thông tin về sản phẩm sẽ giúp người dùng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Dưới đây là 3 vấn đề người dùng cần phải lưu ý khi mua máy dò kim loại.

Máy dò kim loại sâu 3,5m TM-88

Nhu cầu sử dụng

Để chọn máy dò kim loại phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, người dùng cần phải biết mục đích sử dụng của mình là gì; từ đó sẽ có những căn cứ để chọn được sản phẩm phù hợp và giá thành hợp lý nhất.

Chọn máy để tìm kiếm những vật có kích thước nhỏ: Để dò tìm các vật kim loại có kích thước nhỏ như: đồ trang sức, tiền xu, kim loại quý… người dùng có thể chọn các loại máy dò kim loại cầm tay có kích thước nhỏ gọn. Ngoài ra, người dùng có thể chọn các dòng máy giá rẻ của Trung Quốc; tuy nhiên các sản phẩm của Trung Quốc chỉ có thể tìm kiếm những vật có đường kính từ 5 – 10cm và có độ sâu khoảng 1 – 2,5m.

Chọn máy để dò kim loại dưới nhiều loại đất các nhau:  Để chọn được máy dò kim loại chất lượng tốt, sử dụng được trong nhiều loại đất khác nhau; người dùng nên chọn những dòng máy cao cấp đến từ Mỹ, Đức, Úc, Thổ Nhỹ Kỳ…. Đây là những đất nước có sản phẩm nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay, có thể dò được những kho báu nằm sâu dưới lòng đất.

Sử dụng máy để tìm quặng hoặc vàng: Quặng và vàng thường lẫn nhiều trong đất đá, để có thể tìm ra chúng nên sử dụng các loại máy chuyên dụng hoạt động ở tần số cao.

Chọn máy dò kim loại phù hợp với mục đích sử dụng

Máy dò kim loại dưới nước: Trong trường hợp này, người dùng cần chọn máy có khả năng chống nước, máy có thể hoạt động ổn định tại độ sâu thấp hơn mức nước biển từ 60 – 75m.

Dò kim loại sâu dưới lòng đất: Trong nghiên cứu khảo cổ hoặc tìm kiếm những kim loại có kích thước rất to, người dùng nên chọn mua các loại máy dò tìm kim loại cao cấp. Máy dò kim loại 2 hộp, máy dò 3D là những thiết bị được lựa chọn để phục vụ những nhu cầu này.

Máy dò kim loại quý như vàng bạc: Hiện nay có các loại máy có khả năng dò các kim loại quý dưới lòng đất. Máy hoạt động dựa trên việc tìm kiếm ion hóa kim loại và phát hiện ra kim loại quý, vàng bạc với khoảng cách lên đến vài trăm mét.

Trước khi quyết định mua bất kỳ sản phẩm nào, người dùng cần phải căn cứ vào khả năng chi trả của bản thân để quyết định nên mua máy dò kim loại giá rẻ, máy có giá tầm trung hay cao cấp. Tương ứng với giá tiền, máy sẽ có những chức năng khác nhau. Do vậy, người dùng cần chọn sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng sau khi đã cân nhắc về khả năng tài chính.

Trên đây là những chia sẻ về các máy dò kim loại chuyên dụng nhất hiện nay. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về vấn đề này thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
(cạnh đường Nguyễn Văn Huyên)
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0163 257 2242 - 0904 810 817
Email: info@thbvn.com, sales@thbvn.com