Bạn đang băn khoăn khi tìm máy dò kim loại chính hãng? Với những ứng dụng to lớn mà máy dò kim loại đem lại như: tìm kho báu, phát hiện kim loại có trong sản phẩm, xây dựng đã khiến không người dùng quan tâm.

Bạn đang không biết nên chọn loại nào? Giá bao nhiêu? Hàng có chính hãng không? Những điều chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề này.

Mục đích của việc sử dụng máy dò kim loại cầm tay

Tùy vào nhu cầu sử dụng theo công việc của mỗi người mà chúng ta có những sự lựa chọn khác nhau. Nếu công việc của bạn là dò tìm kim loại ở dưới lòng đất thì bạn nên sử dụng máy dò kim loại dưới lòng đất. Với mục đích để có thể dò tìm kim loại ở những nới như siêu thị sân bay cần kiểm tra người thì nên chọn mua máy dò kim loại cầm tay. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy dò đến từ nhiều thương hiệu uy tín khác nhau. Chính vì thế bạn có thể thoải mái chọn lựa được sản phẩm phù hợp với sở thích cũng như điều kiện kinh tế của mình. 

Địa điểm khu vực dò tìm kim loại

Nếu bạn tìm kiếm mà khu vực đó ngập trong nước hoặc có thể phải lặn sâu xuống sông, biển để tìm. Thì bạn phải lựa chọn những dòng máy có khả năng đặc biệt chống nước. Nếu nhu cầu của bạn cần tìm kiếm những vật chôn dấu bằng kim loại rất to (kích thước ít nhất khoảng 1m mỗi chiều cho đến vài mét) và được chôn rất sâu dưới lòng đất, thì bạn phải sử dụng dòng máy dò kim loại chuyên biệt cho dò tìm kim loại dưới lòng đất.

Một dòng máy khác quan trọng để dùng cho các nhà tìm kiếm chuyên nghiệp là máy dò kim loại quý: Vàng, Bạc từ xa. Máy áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay là tìm kiếm Ion hóa của kim loại để có thể phát hiện ra vàng, bạc được chôn dấu sâu dưới lòng đất hay các mạch vàng tự nhiên từ khoảng cách rất xa lên đến vài trăm mét.

Chi phí bỏ ra để có thể mua sản phẩm

Một chiếc máy dò kim loại chính hãng có thể có giá dao động từ vài triệu và có thể hơn chính vì thế trước khi quyết định mua một sản phẩm nào bạn cần căn cứ vào ngân sách của mình để chọn mua được sản phẩm máy dò kim loại phù hợp nhất để phục vụ cho công việc của mình.

Tại Cty THB Việt Nam là một một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng nhập khẩu về máy dò kim loại. Với những ưu đãi, bảo hành sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi quý khách hàng. 

Mọi thông tin thắc mắc khi mua sản phẩm:

Công Ty THB Việt Nam
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
(cạnh đường Nguyễn Văn Huyên)
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0163 257 2242 - 0904 810 817
Email: info@thbvn.com, sales@thbvn.com

  • Một số máy dò kim loại phổ biến đang được sử dụng nhiều