Ngành thực phẩm hiện nay ngày càng đa dạng bởi nó cung cấp trực tiếp đến cho người dùng với số lượng lớn. Do đó mà yêu cầu ý thức của người tiêu dùng đối với thực phẩm ngày càng cao, nhờ đó mà mà các máy hệ thống kiểm tra như máy dò kim loại thực phẩm, thức ăn đã được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu xuất khẩu và tiêu dùng ở trong nước.

Sử dụng máy dò kim loại thực phẩm công nghiệp là loại máy kiểm tra, dò tìm và phát hiện các vật thể kim loại lạ trộn lẫn trong sản phẩm. Máy dò kim loại cho phép kiểm tra mà không tiếp xúc và không phá hỏng sản phẩm. Đối với ngành chế biến thực phẩm và thủy sản, thì việc ứng dụng máy dò kim loại vào trong dây chuyền trước khi đóng gói thành phẩm là bắt buộc vì các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. 

Máy dò kim loại cho phép kiểm tra không tiếp xúc và không phá hỏng sản phẩm.

Máy dò kim loại được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất chế biến như: Chế biến Thủy hải sản, Chế biến thực phẩm, dược phẩm, bánh kẹo, nông sản, ...

Máy dò kim loại tại THB chính là những sản phẩm đáng tin cậy của quý khách hàng: Với nhiều tính năng nổi bật, đa dạng về sản phẩm, thiết kế phù hợp với các ngành công nghiệp sản xuất, chế biến tại Việt Nam. 

Nếu bạn có băn khoăn khi mua sản phẩm thì hãy đến với maydopro.com để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Mọi thông tin khi liên hệ với chúng tôi:

Công Ty THB Việt Nam
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
(cạnh đường Nguyễn Văn Huyên)
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0163 257 2242 - 0904 810 817
Email: info@thbvn.com, sales@thbvn.com