Máy dò dây cáp ngầm là thiết bị quan trọng đo kỹ thuật số hiệu suất cao được sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại từ Châu Âu giúp đo và xác định được chính xác độ sâu của ống kim loại nhằm phục vụ được các công việc kỹ thuật một cách tốt nhất.

Máy dò dây cáp ngầm 3M Dynatel 2573

Máy dò dây cáp ngầm 3M Dynatel 2573

Máy dò dây cáp ngầm 3M Dynatel 2573 là một thiết bị dò dây cáp  ngầm của hãng 3M Dynatel với Model 2573 giúp cho người sử dụng dễ dàng xác định được vị trí dây cáp ngầm cũng như dễ dàng xác định được vị trí dây cáp bị lỗi.

Ứng dụng của thiết bị máy dò dây cáp ngầm 3M Dynatel

  • Ứng dụng trong ngành điện lực để gò lỗi cáp ngầ hạ thế hoặc trung thế
  • Ứng dụng trong ngành viễn thông để dò dây cáp ngầm viễn thông hay cáp mạng
  • Ứng dụng trong ngành xây dựng với công trình giao thông để xác định vị trí đường ống dẫn hay đường dây cáp ngầm
  • Xác định được nhanh chóng với độ chính xác cao cũng như đơn giản và dễ dáng sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Sự cố dây điện ngầm bị đứt rò rỉ

Máy dò dây cáp ngầm 3M Dynatel 2573

Hệ thống cáp ngầm trên lưới điện trung thế có một vị trí quan trọng trong việc truyền tải và cung cấp điện đến vác hộ tiêu thụ, bởi thể nên công tác dò tìm xác định vị trí sự số cáp cần được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác nhằm khắc phục để khôi phục vận hành.

Thiết bị dò tìm vị trí dây cáp ngầm 3M Dynatel sẽ giúp bạn xác định được vị trí cáp bị lỗi một cách nhanh chóng nhất bằng thiết bị linh động, gọn nhẹ và dễ sử dụng.

Chi phí đầu tư máy dò dây cáp ngầm 3M Dynatel có chi phí rất hợp lý và không đòi hỏi yêu cầu chuyên môn cao của cán bộ công nhân vận hành khi sử dụng nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được. 

Đến với THB Việt Nam để được tư vấn nhiều loại máy dò dây cáp ngầm chính hãng hơn nữa, cho công việc được diễn ra thuận lợi hơn, không bị ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Mọi thi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với THB Việt Nam để được tư vấn nhiệt tình nhất.