Máy dò kim loại trong dược phẩm là loại máy dò để bàn có độ nhạy rất cao và khả năng chống nhiễu, hiệu suất tuyệt vời được sử dụng rộng rãi trong các ngành dược phẩm.

máy dò kim loại trong thực phẩm

Máy dò kim loại trong dược phẩm có những tính năng gì? - phần 1


Nó được dùng chủ yếu là để phát hiện kim loại trong dược phẩm. Nó có thể được sử dụng để phát hiện mũi kim bị gãy, dây điện, đồng, chì, nhôm, thiếc, thép không gỉ inox và các kim loại khác không may bị lẫn vào trong các nguyên vật liệu hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất dược phẩm. Bạn có thể đọc thêm máy dò kim loại trong dược phẩm chất lượng giá rẻ tại Hà nội.


Dưới đây chính là các tính năng của máy dò kim loại trong dược phẩm VMF:


• Máy VMF Detector có thể phát hiện kim loại màu và các tạp chất sắt, máy có thể được điều chỉnh, rất dễ dàng khi hoạt động. Về thực phẩm, nó có thể phát hiện thực phẩm ướt hoặc khô hoặc đường và các thực phẩm đóng gói. Chú ý: Thực phẩm bao gồm rau quả, bánh mì, bánh, kem, thịt, sôcôla …

máy dò kim loại trong dược phẩm

Máy dò kim loại trong dược phẩm chính hãng


•  Vành đai băng tải và pallet được làm từ vật liệu PU trắng, những vật liệu phù hợp với "FDA" tiêu chuẩn Mỹ. Các phát hiện chính xác của máy dò kim loại VMF vượt quá phương châm phát hiện tương ứng quy định bởi hệ thống HACCP.


• Khi kim loại được tìm thấy máy sẽ cho ra âm thanh báo động và ánh sáng cùng một lúc, tự động loại bỏ các đối tượng báo động hoặc hoặc tạm dừng, do vậy hoạt động của máy là rất dễ dàng, linh hoạt, đáng tin cậy. Máy có thể kết nối với các dòng sản phẩm để thực hiện kiểm tra tự động trong sản xuất.


Trong quá trình sử dụng máy dò kim loại trong dược phẩm, mọi ý kiến thắc mắc, thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.