Trong tất cả các dây chuyền sản xuất đều cần phải sử dụng máy dò kim loại trong dược phẩm để đảm bảo trong thành phần thuốc không có các vật lạ có thể ảnh hưởng tới chất lượng của thuốc và sức khỏe của người sử dụng.

>> Máy dò kim loại trong thực phẩm điều khiển qua màn hình cảm ứng

Máy dò kim loại trong dược phẩm tiện dụng

Sức khỏe của người sử dụng là trên hết chính vì vậy trong bất cứ một dây chuyền sản xuất thực phẩm, thức ăn hay dược phẩm nào đều không thể thiếu được những chiếc máy dò kim loại. Đặc biệt những chiếc máy dò kim loại trong dược phẩm là thiết bị không thể thiếu trong bất cứ một quy trình sản xuất thuốc nào.

Trong quá trình sản xuất, rất có thể có những vật thể lạ bằng kim loại bị lẫn trong thành phần của thuốc, nếu không được loại bỏ, tới tay người sử dụng sẽ có ảnh hưởng rất lớn, cực kỳ nghiêm trọng đến sức khỏe thậm chí là tính mạng của người sử dụng. Bởi vậy trước khi thực hiện công đoạn đóng gói, cung cấp sản phẩm ra ngoài môi trường thì sản phẩm  cần đạt được độ tinh khiết tối đa nhất, cần được loại bỏ mọi vật thể bị lẫn trong thuốc trong quá trình sản xuất.

Máy dò kim loại trong dược phẩm VMF Detector là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất hiện nay với những tính năng tiện dụng của loại thiết bị này.

Máy dò kim loại trong dược phẩm VMF Detector là loại máy dò để bàn có ​​độ nhạy rất cao và khả năng chống nhiễu, hiệu suất tuyệt vời được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm đòi hỏi chất lượng cao. Chủ yếu là để phát hiện kim loại trong thực phẩm, đồ chơi và các ngành công nghiệp nhựa, nó có thể được sử dụng để phát hiện mũi kim bị gãy, dây điện, đồng, chì, nhôm, thiếc, thép không gỉ inox và các kim loại khác không may bị lẫn vào trong nguyên vật liệu hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất.

Tính năng của loại máy dò kim loại trong dược phẩm:

 • Máy VMF Detector có thể phát hiện kim loại màu và các tạp chất sắt, máy có thể được điều chỉnh, rất dễ dàng khi hoạt động. Về thực phẩm, nó có thể phát hiện thực phẩm ướt hoặc khô hoặc đường và các thực phẩm đóng gói. Chú ý: Thực phẩm bao gồm rau quả, bánh mì, bánh, kem, thịt, sôcôla …
 • Vành đai băng tải và pallet được làm từ vật liệu PU trắng, những vật liệu phù hợp với "FDA" tiêu chuẩn Mỹ. Các phát hiện chính xác của máy dò kim loại VMF vượt quá phương châm phát hiện tương ứng quy định bởi hệ thống HACCP.
 • Khi kim loại được tìm thấy máy sẽ cho ra âm thanh báo động và ánh sáng cùng một lúc, tự động loại bỏ các đối tượng báo động hoặc hoặc tạm dừng, do vậy hoạt động của máy là rất dễ dàng, linh hoạt, đáng tin cậy. Máy có thể kết nối với các dòng sản phẩm để thực hiện kiểm tra tự động trong sản xuất.
 • Có mạch phát tín hiệu phát hiện kép nên máy có độ nhạy cao và khả năng chống nhiễu mạnh.
 • Có chức năng điều chỉnh các hiệu ứng sản phẩm để có được kết quả phát hiện tốt hơn, tránh được việc bị phát hiện sai.
 • Hệ thống điều khiển: điều khiển vi xử lý Adline.
 • Băng tải phần thân PU (polyurethane).
 • Cơ chế vận chuyển đặc biệt được thiết kế tối đa hóa độ nhạy của thiết bị dò kim loại.
 • Thiết kế mô-đun linh hoạt có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu khác nhau.
 • Thiết kế thép không gỉ với hệ thống giao thông mở. Dễ dàng để làm sạch.
 • Đáp ứng yêu cầu của IFS và HACCP chứng nhận.
 • Tùy chỉnh tùy chọn từ chối hàng hoá bao gồm điểm dừng vành đai, hệ thống khí nén thổi, hệ thống đẩy

Trong thời gian sử dụng thiết bị máy dò kim loại trong dược phẩm mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.