Nhiệm vụ của máy dò kim loại trong thực phẩm chính là phát hiện và phân loại chính xác, không để xót bất kỳ một vật thể kim loại lạ nào. Đây chính là yêu cầu cao nhất với mỗi thiết bị máy dò.

>> Sự cần thiết của máy dò kim loại trong dược phẩm

Máy dò kim loại trong thực phẩm chính xác 99,9%

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của tất cả các sản phẩm. Nhưng đáng chú ý là trong nguyên liệu đầu vào hay trong quá trình sản xuất rất khó để có thể kiểm soát và phát hiện được những vật thể lạ nào bằng mắt thường. Bởi vậy máy dò kim loại trong thực phẩm được tin dùng, đặt sau mỗi dây chuyền sản xuất nhằm kiểm soát chặt chẽ chất lượng đầu ra của từng sản phẩm.

Máy dò kim loại có nhiệm vụ phát hiện và phân loại những sản phẩm không đạt yêu cầu, có nhiễm vật thể kim loại lạ. Có rất nhiều loại máy dò kim loại trong thực  phẩm hiện nay nhưng để chọn được một thiết bị mang lại độ chính xác cao cùng hiệu năng hoạt động lớn thì phải kể đến VFM Detector. Đây dòng thiết bị máy dò hiện đại có ​​độ nhạy rất cao và khả năng chống nhiễu, hiệu suất tuyệt vời được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm đòi hỏi chất lượng cao. Chủ yếu là để phát hiện kim loại trong thực phẩm, đồ chơi và các ngành công nghiệp nhựa, nó có thể được sử dụng để phát hiện mũi kim bị gãy, dây điện, đồng, chì, nhôm, thiếc, thép không gỉ inox và các kim loại khác không may bị lẫn vào trong nguyên vật liệu hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất.

Bởi những tính năng tuyệt với mà máy dò kim loại trong thực phẩm VMF Detector được tin tưởng và sử dụng trong nhiều loại dây chuyền sản xuất thực phẩm, chế biến hàng đông lạnh. Từ khi ứng dụng các loại máy móc hiện đại trên các dây chuyền sản xuất chế biến đã mang lại sự yên tâm rất lớn cho người sử dụng. Vì chất lượng sản phẩm đầu ra hiện nay, nhà sản xuất có thể đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm, khiến người tiêu dùng có bớt lo lắng hơn cho những thực phẩm mà mình sử dụng.

Máy dò kim loại trong thực phẩm VFM Detector được ứng dụng khá nhiều trong các lĩnh vực:

  • Trong sản xuất, đóng gói trái cây, rau củ, hải sản ...
  • Trong đóng gói thực phẩm, đồ uống nước giải khát
  • Trong đóng gói bao bì, thức ăn chăn nuôi
  • Trong trong các ngành công nghiệp nhựa, chế biến cao su, tái  chế.
  • Trong sản xuất dệt may
  • Trong sản xuất, chế biến lâm sản …

Trong thời gian sử dụng máy dò kim loại trong thực phẩm VFM Detector, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.