Máy dò kim loại trong thực phẩm là thiết bị cần thiết trong điều kiện mở rộng quan hệ quốc tế hiện nay. Thiết bị này cho phép phát hiện được ra kim loại có lẫn trong thực phẩm dù là nhỏ nhất, đảm bảo an toàn thực phẩm cho người sử dụng cùng với uy tín của nhà sản xuất.

Máy dò kim loại trong thực phẩm H-300

Máy dò kim loại trong thực phẩm H-300

Máy dò kim loại trong thực phẩm có nhiều loại tiên tiến hiện đại. Trong đó không thể không kể đến máy dò H-300 với công nghệ dò tìm kim loại tiên tiến như DSP, DDS và nhiều công nghệ kỹ thuật số khác để xử lý tín hiệu kiểm tra. Nếu đem ra so sánh với bộ máy truyền thống thử nghiệm mô phỏng, nó có lợi thế của các chức năng phổ quát, khả năng ổn định, độ tin cậy cao. Kết cấu máy được thiết kế chắc chắn với độ chui cao và đạt độ bền tốt nhất.

Được làm từ thép không gỉ và không bị ăn mòn hóa học hay gỉ sét nên thiết bị này thích hợp cho việc dò kim loại trong thực phẩm, hải sản, hoa quả hay đồ đông lạnh,... chống nước chống mặn. Độ dày dò tìm có thể điều chỉnh để tăng khả năng dò tìm kim loại, người sử dụng không cần phải can thiệp nhiều.

Có thể bạn quan tâm: Tính năng đặc biệt của thiết bị định vị cáp ngầm

Máy dò kim loại trong thực phẩm H-300

Màn hình hiển thị LCD đo độ phân giải cao hiển thị đầy đủ các thông số dò tìm giúp cho việc kiểm tra và kiểm soát sản phẩm được tốt nhất, đem lại hiệu quả và năng suất lao động được tốt nhất.

Mày dò kim loại trong thực phẩm cho phép bạn có thể bảo vệ được uy tín của nhà sản xuất cũng như bảo vệ được an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, cũng như bao máy dò khác là thiết bị này gặp khó khăn khi sử dụng trong ngành thủy sản bởi đây là ngành nghiều nước và nước mặn nên có thể nhận diện sai.

Sử dụng máy dò kim loại trong thực phẩm H-300 giúp cho công việc thực phẩm được đảm bảo an toàn nhất và nâng cao uy tín của nhà sản xuất.