Máy dò ống nước bể là thiết bị không thể thiếu được của bất kỳ thợ sửa ống nước rò rỉ và đội dò tìm rò rỉ nước. Nhờ nó những người thợ có thể dễ dàng xác định chính xác vị trí của các điểm nghi ngờ rò rỉ, tránh tình trạng đào sai vị trí.

máy dò ống nước bể

Máy dò ống nước bể chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội


Máy là thiết bị phát hiện rò rỉ nước có hiệu suất cao, khả năng chống nhiễu mạnh mẽ và khả năng xử lý dữ liệu cao, có thể làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.


Ở bài viết cách nhận biết máy dò ống nước bể chât lượng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết cách nhận biết máy chất lượng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết địa chỉ mua máy dò ống nước bể chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội.


Dưới đây chính là những đặc điểm chính của máy dò ống nước bể chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội mà chúng tôi cung cấp:


• Sử dụng chip xử lý tín hiệu kỹ thuật số mới nhất và một chip bộ lọc kỹ thuật số đáp ứng nhiều hơn.


• Đặc biệt nó có thể lọc với sự giao thoa của tiếng ồn môi trường, sàng lọc ra tiếng ồn rò rỉ, cho phép người sử dụng khóa các điểm rò rỉ một cách nhanh chóng.


• Màn hình LCD 7” màu kỹ thuật số cảm ứng, độ nét cao với độ phân giải 800 * 480, có thể cung cấp 8 trang hiển thị, có thể hiển thị đo lường các thông số rõ ràng và trực giác hơn


• Tần số 50 ~ 5000Hz  (phân tích quang phổ), hiển thị thời gian thực các tín hiệu tiếng ồn phân phối trên mỗi tần số.


• Bộ cảm biến được xây dựng trong mạch preamp, sử dụng con dấu vòng cao su và làm cho khả năng chụp những tiếng ồn cao hơn so với sản phẩm tương tự.


• Bộ nhớ có thể lưu được 8 phần tổng cộng tám phút ghi âm, không bị mất sau khi tắt máy, có thể dùng để phân tích ở bất cứ lúc nào.


• Sử dụng một pin dung lượng lớn, có thể làm việc trong hơn 10h


• Thiết kế mạch siêu chống nhiễu, tín hiệu số và tín hiệu tương tự cô lập và loại bỏ tiếng ồn hiệu quả


Công ty CP công nghệ THB Việt nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu phân phối độc quyền máy dò ống nước bể. Để nhận được những chính sách ưu đãi của công ty, các bạn có thể đến các cửa hàng chi nhánh của công ty để mua hàng.