Máy dò ống nước bể là máy hoạt động nhờ vào bộ khếch đại âm thanh, giúp cho việc vị trí dò rỉ nước. Bộ khuếch đại âm thanh ở đây sẽ được dùng để phát hiện và khuếch đại tiếng ồn được tạo ra bởi rò rỉ nước trong các đường ống áp lực.

máy dò ống nước

Máy dò ống nước bể có chính xác không?


Ở bài viết Máy dò rỉ nước chính hãng, giá rẻ. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết cách nhận biết cũng như nơi bán máy chính hãng mà giá cả lại phải chăng. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem liệu máy dò ống nước bể có chính xác không?


Máy dò ống nước bể được gắn chíp giúp sử lí tín hiệu kỹ thuật số mới nhất và một chip bộ lọc kỹ thuật số. Nhờ có bộ lọc này mà máy có thể lọc với sự giao thoa của tiếng ồn môi trường, sàng lọc ra tiếng ồn rò rỉ, cho phép người sử dụng khóa các điểm rò rỉ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

máy dò ống nước bể


Đặc biệt máy dò ống nước bể được thiết kế với tần số 50 ~ 5000Hz  giúp hiển thị thời gian thực các tín hiệu tiếng ồn phân phối trên mỗi tần số và Màn hình LCD 7” màu kỹ thuật số cảm ứng có độ nét cao với độ phân giải 800 * 480, có thể cung cấp 8 trang hiển thị, có thể hiển thị đo lường các thông số rõ ràng và trực giác hơn.


Ngoài ra, bộ nhớ của máy dò ống nước bể còn có thể lưu và không bị mất khi tắt máy. Chính nó giúp bạn có thể dùng dữ liệu để phân tích bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.


Với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên thì bạn đã biết được máy dò ống nước bể có chính xác không rồi phải không nào. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.