Máy dò kim loại trong thực phẩm  nhằm phát hiện thức ăn để phát hiện bất kỳ dấu vết của kim loại có thể đã rơi vào thực phẩm trong quá trình sản xuất, để bảo vệ người tiêu, người ăn trong các công ty, công xưởng ,trong các bếp ăn tập thể.

Máy phát hiện kim loại trong thực phẩm VDF

VDF có thêm bộ nhớ Ram, có thể lưu trữ 12 loại thông số thử nghiệm sản phẩm khác nhau, dùng trong trường hợp người dùng có dây chuyển sản xuất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Máy VDF Detector có thể phát hiện kim loại màu và các tạp chất sắt, máy có thể được điều chỉnh, rất dễ dàng khi hoạt động. Về thực phẩm, nó có thể phát hiện thực phẩm ướt hoặc khô hoặc đường và các thực phẩm đóng gói. 

 

Máy dò kim loại trong thức ăn, thực phẩm, dược phẩm VMF

Máy dò kim loại trong thực phẩm VMF Detector là loại máy dò để bàn có ​​độ nhạy rất cao và khả năng chống nhiễu, hiệu suất tuyệt vời được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm đòi hỏi chất lượng cao. 

THB là công ty nhập khẩu & phân phối các dòng máy dò kim loại cho thực phẩm, thiết bị định vị cáp quangmay do quang, máy dò mũi kim gẫy trong may mặc, máy dò kim loại trong thực phẩm, máy dò nước ngầm ,thiết bị định vị đường ống, có giá thành tốt nhất, chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.