Hiện nay, trong bất kỳ một dây chuyền sản xuất chế biến thực phẩm nào đều không thể thiếu được các thiết bị kiểm soát chất lượng, phát hiện và phân loại chính xác. Máy phát hiện kim loại trong thực phẩm là một trong các loại máy đó.

>> Máy phát hiện kim loại trong thực phẩm tiện ích

Máy phát hiện kim loại trong thực phẩm chính xác 99%

Kinh tế ngày càng phát triển, ý thức của người tiêu dùng đối với chất lượng thực phẩm ngày càng cao. Giờ đây người tiêu dùng chỉ sử dụng những sản phẩm có uy tín, thương hiệu trên thị trường, những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Bởi vậy các doanh nghiệp đã nhanh chóng làm nảy sinh nhu cầu phải có các hệ thống kiểm tra chính xác thực phẩm và tiêu dùng máy phát hiện kim loại trong thực phẩm là thiết bị được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là thiết bị giúp nhà sản xuất có thể rà soát, kiểm tra chặt chẽ cho sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Việc sử dụng máy phát hiện kim loại trong thực phẩm trong các dây chuyền sản xuất chế biến công nghiệp. Đây là loại máy kiểm tra, dò tìm và phát hiện các vật thể kim loại lạ trộn lẫn trong sản phẩm. Máy dò kim loại cho phép kiểm tra mà không tiếp xúc và không phá hỏng sản phẩm. Đối với ngành chế biến thực phẩm và thủy sản, thì việc ứng dụng máy dò kim loại vào trong dây chuyền trước khi đóng gói thành phẩm là bắt buộc vì các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Đặc biệt là đối với các nhà máy xuất sản phẩm qua thị trường Châu Âu, Mỹ thì điều kiện để dò tạp chất kim loại càng khắc khe hơn. 

Để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như nâng cao thương hiệu uy tín đối với người sử dụng trong nước cùng các đối tác nước ngoài. Việc sử dụng máy phát hiện kim loại trong thực phẩm là điều bắt buộc đối với bất kỳ một dây chuyền chế biến sản xuất nào. Bởi trong quá trình sản xuất, không thể không tránh khỏi có những vật thể kim loại bị lẫn trong thực phẩm mà mắt thường không thể nhận biết mà phát hiện được. Những tạp chất kim loại này không được kiểm soát đến với người sử dụng thì sẽ có tác dụng vô cùng tiêu cực đến sức khỏe người sử dụng và cả thương hiệu cũng như uy tín của công ty gây dựng trong nhiều năm. 

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ THB Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị cung cấp máy phát hiện kim loại trong thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.